Nghệ An: Nam sinh tử vong do nổ điện thoại khi học trực tuyến

15/10/2021 13:56

Trong giờ học trực tuyến, điện thoại của em Q. (xã Nam Anh, huyện Nam Đàn, Nghệ An) bất ngờ phát nổ khiến em bị bỏng nặng dẫn đến tử vong.

fa-1634263862.jpg
Ảnh minh họa

Theo đó, vào chiều 14/10, em Nguyễn Văn Q. (SN 2011, học sinh lớp 5, Trường tiểu học Nam Anh) có buổi học trực tuyến, ca từ 15h - 17h. Đến gần 16h, em Q. cắm pin dự phòng cho điện thoại thì bất ngờ điện thoại phát nổ. 

Vụ nổ khiến em Q. bị bỏng nặng, được người thân đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa huyện Nam Đàn. Tiên lượng xấu, nạn nhân tiếp tục được chuyển xuống Bệnh viện HNĐK tỉnh Nghệ An. Đến khoảng 17h cùng ngày, do vết thương quá nặng nam sinh Q. đã tử vong.

Thông tin từ phòng Giáo dục và đào tạo huyện Nam Đàn, sau thời gian dài nghỉ dịch, học sinh toàn huyện đã đến trường học trực tiếp trong 3 tuần nay. Tuy nhiên, hiện các nhà trường vẫn duy trì học trực tuyến 1 buổi trong một tuần để phòng trường hợp dịch Covid-19 bùng phát.

Ngay khi sự việc xảy ra, UBND huyện Nam Đàn đã chỉ đạo nhà trường, UBND xã Nam Anh kịp thời đến nhà nạn nhân an ủi, động viên gia đình./.

Nguyễn Diệu
Bạn đang đọc bài viết "Nghệ An: Nam sinh tử vong do nổ điện thoại khi học trực tuyến" tại chuyên mục Xã hội. Chuyên trang của Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển.