Hoa hậu Nhân ái - CEO Đoàn Phương Lan: “Lấy chân thành, tận tâm làm thước đo cho mọi sự chuẩn mực”

03/02/2023 14:22

Hoa hậu Nhân ái Đoàn Phương Lan - CEO Công ty TNHH MTV Suất ăn công nghiệp Hoàng Kim, tốt nghiệp loại ưu ngành y, từng có kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc ở nhiều vị trí khác nhau trong một công ty về suất ăn công nghiệp, nhưng nữ doanh nhân đã quyết định tạo chỗ đứng riêng khi trở thành người sáng lập thương hiệu suất ăn công nghiệp Hoàng Kim.

hoa-hau-nhan-ai-ceo-doan-phuong-lan-lay-chan-thanh-tan-tam-lam-thuoc-do-cho-moi-su-chuan-muc-ketnoidoanhnhan-hp-1675408813.jpeg

Trải qua 20 năm chinh phục lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp, nữ doanh nhân luôn đặt chữ Tâm, chữ Tín là phương châm hàng đầu trong kinh doanh của mình.

Công ty TNHH MTV Suất ăn công nghiệp Hoàng Kim là một trong những công ty hàng đầu chuyên chế biến và cung cấp suất ăn công nghiệp ở tỉnh Bình Dương với  khả năng cung cấp 5.000 - 7.000 suất ăn hàng ngày và đang ngày một cải tiến hệ thống để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Được thành lập từ năm 2012, Hoàng Kim chuyên cung cấp suất ăn cho các nhà máy, công ty, nhà xưởng, trường học, khu công nghiệp, xí nghiệp lớn tại khu vực Sóng Thần, V-Sip1, V-Sip2, Tân Uyên, Củ Chi. Ngoài ra, công ty còn được nhiều doanh nghiệp, đơn vị tổ chức sự kiện tin tưởng hợp tác.

Với phương châm “lấy chất lượng làm nên thương hiệu”, Hoàng Kim đã đặt sự quan tâm, chăm chút vào việc cung cấp những bữa ăn ngon cho khách hàng. Để làm hài lòng khách hàng, Hoàng Kim đã tạo được lòng tin của chính đội ngũ đầu bếp, nhân viên, các vị trí điều hành chủ chốt đều gắn bó với công ty ngay từ những ngày đầu thành lập.

hoa-hau-nhan-ai-ceo-doan-phuong-lan-lay-chan-thanh-tan-tam-lam-thuoc-do-cho-moi-su-chuan-muc-ketnoidoanhnhan-1675408845.jpg

Thực đơn tại Hoàng Kim Catering thường xuyên thay đổi, bổ sung thêm những món ăn ngon và thay đổi cách thức nấu ăn để mang lại những món ăn với hương vị hoàn toàn mới nhưng vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng. Bên cạnh đó, hệ thống giao hàng nhanh chóng, cẩn thận không làm ảnh hưởng đến sản phẩm. Hoàng Kim Catering đã chinh phục những khách hàng khó tính nhất với phương châm luôn đúng giờ, đúng chỗ và luôn thơm ngon. 

Hoàng Kim Catering đã hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực với 10 năm kinh nghiệm. Không chỉ mang đến những suất ăn đầy đủ chất dinh dưỡng mà còn phải đảm bảo an toàn sức khỏe. Các nguồn nguyên liệu đầu vào tại Hoàng Kim đều được kiểm tra kỹ lưỡng từ các Công ty thực phẩm, Đại lý hàng hóa... phải có giấy chứng nhận xuất xứ, vệ sinh an toàn thực phẩm, các chứng nhận ISO đạt chuẩn theo quy định của nhà nước. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình chế biến theo tiêu chuẩn, các khẩu phần ăn được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mục tiêu hoạt động của Công ty TNHH MTV Suất ăn công nghiệp Hoàng Kim là trở thành công ty suất ăn công nghiệp hình mẫu hàng đầu khu vực phía Nam truyền tải thông điệp “Thơm Ngon Hạnh Phúc” mang đến các bữa ăn tốt nhất cho người lao động. Chính những điều này đã góp phần tạo nên thương hiệu riêng, giúp công ty có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Chủ nhân của thương hiệu có tiếng này vừa là một nữ doanh nhân tài năng và cũng là Hoa hậu Nhân ái đầy bản lĩnh Đoàn Phương Lan. Từ những ngày đầu khởi nghiệp, dù ở vị trí nào chị cũng luôn hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

lan-doan-3-1675408867.jpg

Trải qua nhiều thử thách của thời cuộc, nhất là kinh doanh trong lĩnh vực liên quan đến vấn đề an toàn thực phẩm, CEO Đoàn Phương Lan đã dìu dắt Hoàng Kim Catering phát triển và tự tin chinh phục khách hàng bằng sự chân thành, tận tâm mà doanh nghiệp mình vốn có. Với những thành tựu trong suốt quá trình lập nghiệp cho đến nay, chính công việc ấy đang từng ngày giúp chị gom nhặt, lan tỏa những điều tích cực nhỏ bé để tạo ra nguồn năng lượng cùng những giá trị hữu ích cho cộng đồng.

“Đối với tôi sống bằng tình yêu thương, đối xử tốt với những người xung quanh như những người thân của mình là yếu tố then chốt. Quan điểm sống của tôi rất giản đơn chính là lấy sự chân thành, tận tâm làm thước đo cho mọi sự chuẩn mực” - Hoa hậu Đoàn Phương Lan chia sẻ.

lan-doan-7-1675408889.jpg

Trước đó, nữ doanh nhân xinh đẹp nhận được khá nhiều lời mời trong các cuộc thi nhan sắc, nhưng vì một số lý do chị không tham gia. Và rồi người đẹp đã bị thuyết phục bởi tiêu chí chọn lựa của Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ. Đó là dù phụ nữ ở bất cứ độ tuổi nào, có thành đạt đến đâu nhưng vẫn luôn luôn thể hiện được sự trẻ trung, xinh đẹp, duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam nên chị đã quyết định chinh phục và xem đó như một thử thách. Bằng sự cố gắng luyện tập cộng với sự tự tin vốn có chị đã đoạt danh hiệu Hoa hậu Nhân ái trong cuộc thi Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ 2022. Từ sự kiện đánh dấu bước ngoặt ấy chị tiếp tục chinh phục và nhận vinh danh Top 10 Nữ Doanh nhân Sắc Tâm Tài do Viện Khoa học Nghiên cứu Nhân tài Nhân lực trao tặng.

lan-doan-5-1675408915.jpg

“Cho đến giờ phút này bản thân tôi luôn cảm thấy may mắn vì cuộc đời đã trao cho tôi thử thách để có cơ hội chinh phục đỉnh cao. Gầy dựng phát triển công ty từ hai bàn tay trắng, thành công chính là món quà cho chính những nỗ lực và điều đó khiến tôi trở nên bao dung hơn. Nhưng dù có thành công về sự nghiệp tới mức nào, đối với tôi gia đình vẫn là điều quan trọng nhất. Tôi có thể đặt tay lên trái tim và tự hào nói rằng đến thời điểm hiện tại tôi là người phụ nữ hạnh phúc với một gia đình đầm ấm cùng sự nghiệp phát triển. Các con tôi đã trưởng thành, con trai lớn đã học ra trường, trở thành người tiếp quản và phát triển công ty cùng bố mẹ, cháu bé thì hết năm nay cũng bắt đầu thi đại học.” - Hoa hậu Đoàn Phương Lan chia sẻ trong ánh mắt long lanh hạnh phúc.

Kết nối doanh nhân
Bạn đang đọc bài viết "Hoa hậu Nhân ái - CEO Đoàn Phương Lan: “Lấy chân thành, tận tâm làm thước đo cho mọi sự chuẩn mực”" tại chuyên mục Phát triển. Chuyên trang của Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển.
QC