Dịch vụ cung ứng giải pháp SAP của FPT Software lần đầu tiên lọt vào báo cáo đánh giá toàn cầu Peak Matrix

02/06/2024 08:58

Theo dõi trên

Vừa qua, dịch vụ ứng dụng giải pháp SAP (hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp) cho doanh nghiệp của FPT Software (Công ty thành viên của FPT) lần đầu tiên xuất hiện trong bản Đánh giá PEAK Matrix® 2024 của Tập đoàn Everest, với danh hiệu “Major Contender”. Danh hiệu này góp phần khẳng định năng lực của FPT Software trong việc cung ứng các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện cho khách hàng.

unnamed-1717126709-1717293433.jpeg

Được công bố bởi Everest - tập đoàn nghiên cứu có quy mô toàn cầu với các tiêu chuẩn khắt khe, đánh giá PEAK Matrix là nguồn cung cấp thông tin uy tín cho các doanh nghiệp trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ SAP. PEAK Matrix® 2024 chỉ dành cho 15 nhà cung cấp giải pháp triển khai và bảo trì SAP tiêu biểu trên thế giới. Theo đó, các công ty trong danh sách được xếp vào 3 thứ hạng chính: Leaders (công ty dẫn đầu thị trường), Major Contenders (công ty có hiện diện và năng lực vững chắc, đang phát triển nhanh), và Aspirants (công ty mới nổi có tiềm năng) dựa trên các tiêu chí như khả năng tác động đến thị trường, năng lực công nghệ, mức độ hài lòng của khách hàng và các phân tích về hiệu quả áp dụng SAP trong kinh doanh, dịch vụ.

FPT Software sở hữu nguồn nhân lực đa quốc tịch và giàu kinh nghiệm với gần 1.100 chứng chỉ quốc tế được công nhận bởi SAP, đồng thời có thể hỗ trợ khách hàng thông qua 6 loại ngôn ngữ thông dụng trên thế giới. Để mang lại giá trị vượt trội, FPT Software hiện đang áp dụng cho khách hàng các giải pháp SAP mới nhất bao gồm SAP BTP, RISE với SAP và GROW. 

Trước đó, FPT, công ty mẹ của FPT Software, đã trở thành một trong ba công ty ở Đông Nam Á gia nhập mạng lưới Đối tác Dịch vụ Chiến lược Cấp Khu Vực của SAP tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản. Để tham gia chương trình này, các đối tác cấp khu vực phải đáp ứng hoặc vượt các tiêu chí từ SAP (nhà cung cấp phần mềm doanh nghiệp hàng đầu châu Âu) về phạm vi hoạt động, năng lực và thống nhất chung về chiến lược phát triển bền vững. Hợp tác chiến lược này với SAP giúp FPT tận dụng kiến thức chuyên môn và nguồn lực ngành để cung cấp dịch vụ chuyển đổi sang SAP, S/4HANA Cloud cũng như Managed Service, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong khu vực.

unnamedu-1717126729-1717293472.jpeg

“Việc đạt được danh hiệu này khẳng định cam kết lâu dài của FPT Software đối với việc triển khai ERP và các giải pháp SAP trên toàn cầu một cách ưu việt nhất. Chúng tôi đã có hai thập kỷ cung cấp các giải pháp và dịch vụ SAP cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực như năng lượng, ngân hàng - tài chính - bảo hiểm, hóa chất, sản xuất và xây dựng. Với khả năng cung cấp nguồn lực chất lượng cao và đề xuất các giải pháp công nghệ tối ưu, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh tốt nhất để các khách hàng đón đầu xu hướng thị trường”, ông Vũ Tiến Đạt, Giám đốc Sản xuất của FPT Software chia sẻ.  

Năm 2024 đánh dấu 25 năm thành lập FPT Software và cột mốc 1 tỷ đô doanh thu. Tiến tới mục tiêu tiếp theo - 5 tỷ đô doanh thu vào năm 2030, FPT Software sẽ tiếp tục đẩy mạnh năng lực công nghệ mũi nhọn, dịch vụ chiến lược và hợp tác với các đối tác lớn. Trong đó, SAP được coi là một trong những chương trình trọng điểm để FPT Software tiến sâu vào các chuyên ngành và thị trường quốc tế.

P.V
Bạn đang đọc bài viết "Dịch vụ cung ứng giải pháp SAP của FPT Software lần đầu tiên lọt vào báo cáo đánh giá toàn cầu Peak Matrix" tại chuyên mục Phát triển. Chuyên trang của Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển.