Nghệ sĩ Minh Vương đắt sô lễ hội

31/08/2015 16:49

Theo dõi trên

Mặc dù đã 66 tuổi nhưng nghệ sĩ Minh Vương vẫn được nhiều khán giả yêu mến và đắt sô lễ hội ở các tỉnh.Ông Phạm Chí Tâm - chủ tịch UBND huyện Cần Đước tặng hoa cảm ơn NS Minh Vương tối 30-8

Tối 30-8, nghệ sĩ Minh Vương được khán giả huyện Cần Đước - Long An chào đón nồng nhiệt khi tham gia chương trình Lễ hội công nhận huyện Cần Đước đạt chuẩn huyện điểm điển hình về văn hóa được tổ chức tại sân vận động huyện này.

Khán giả cổ vũ nồng nhiệt khi Minh Vương trình diễn bài vọng cổ Tình đồng chí. Đây là một trong hàng trăm bài hát mà ông được khán thính giả yêu thích. Trong các tháng qua, lễ hội văn hóa nào cũng đều có sự hiện diện của nghệ sĩ Minh Vương.

“Tôi lớn tuổi rồi mà vẫn được mời tham gia biểu diễn trong các lễ hội như thế này rất hạnh phúc. Bà con vẫn còn yêu mến vọng cổ nhiều lắm và điều này mang lại cho tôi niềm tin nếu cố gắng phấn đấu, các nghệ sĩ trẻ - thế hệ tiếp nối của chúng tôi cũng sẽ tiếp tục chinh phục khán giả” – Nghệ sĩ Minh Vương thổ lộ.

Trước đó, trong Lễ hội văn hóa các dân tộc tại Sóc Trăng, Minh Vương biểu diễn cùng nhiều nghệ sĩ trẻ khác. Bích Thủy – con gái của cố nhạc sĩ Bắc Sơn nhận định nghệ sĩ Minh Vương là tấm gương đối với thế hệ nghệ sĩ trẻ. Ông luôn tiên phong tham gia các sự kiện văn hóa nghệ thuật, giữ được phong độ giọng hát dù tuổi đã cao. 
Minh Vương và các chiến sĩ, diễn viên tham gia lễ hội tại huyện Cần Đước

Trong tuần này, Minh Vương sẽ tiếp tục tham gia Lễ hội vinh danh cho gia đình nuôi dạy con tốt tổ chức tại Bến Tre, đồng thời về Bạc Liêu tham gia Lễ hội tập huấn đờn ca tài tử.


 
Minh Vượng và Kiều Phượng Loan tại lễ hội huyện Cần Đước tối 30-8

Theo T.Hiệp (Người Lao Động)

Bạn đang đọc bài viết " Nghệ sĩ Minh Vương đắt sô lễ hội " tại chuyên mục Văn hóa - Văn nghệ. Chuyên trang của Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển.