Hà Tĩnh: Khống chế người đàn ông có hành vi gây rối

29/04/2022 22:03

​Theo tài liệu cơ quan điều tra, vào khoảng 21h30 phút ngày 28/4, tại Khu vực ngã tư Quảng trường Hồ Tùng Mậu (Khu du lịch biển Thiên Cầm, Hà Tĩnh), trong khi tổ công tác Công an huyện Cẩm Xuyên (tỉnh Hà Tĩnh) đang tiến hành đảm bảo ANTT tại buổi sơ duyệt chương trình Lễ hội khai trương mùa du lịch biển Hà Tĩnh năm 2022 thì một người đàn ông có hành vi gây rối.

4-1651227207.jpg
Lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại khu du lịch biển Thiên Cầm.

Cụ thể, người này điều khiển xe mô tô để vào vị trí cấm dừng cấm đỗ ngay tại quảng trường nơi đang diễn ra chương trình sơ duyệt Lễ hội khai trương mùa du lịch biển, không tuân thủ theo sự chỉ dẫn của lực lượng Công an.

Sau khi bị nhắc nhở, người này đã lớn tiếng, dùng những từ ngữ khiếm nhã để tranh cãi với lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ và người dân.

Nhận thấy tính chất hung hăng của người đàn ông này, tổ công tác đã báo cáo sự việc với lãnh đạo Công an huyện Cẩm Xuyên, đồng thời tiếp tục giải thích nhưng ông này vẫn ngoan cố, tiếp tục gây rối.

​Nhằm ổn định tình hình, không để sự việc ảnh hưởng đến chất lượng buổi sơ duyệt chương trình bị ngưng trệ, tổ công tác Công an huyện Cẩm Xuyên đã tiến hành khống chế đối tượng đưa về trụ sở Công an Thị trấn Thiên Cầm để làm việc.

Quá trình làm việc, danh tính người này được làm rõ là Nguyễn Doãn Thịnh (SN 1969, trú tại thôn Liên Thành, xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh); đối tượng khai nhận do uống riệu say nên đã không làm chủ được bản thân và gây ra vụ việc trên.

3-1651227207.jpg
Đối tượng Nguyễn Doãn Thịnh tại cơ quan điều tra.

Theo Thiếu tá Trần Xuân Phong - Phó Trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên: “Để đảm bảo tốt ANTT, trật tự ATGT cho các hoạt động diễn ra trước, trong và sau lễ hội khai trương, Công an huyện Cẩm Xuyên đã chủ trì huy động hơn 250 CBCS thuộc Công an tỉnh cùng Công an huyện Cẩm Xuyên và Đồn Biên phòng thành lập 29 tổ, chốt tuần tra kiểm soát kiên quyết xử lý vi phạm để tránh ùn tắc giao thông, trong đêm 28/4 chúng tôi đã tạm giữ 10 phương tiện dừng đỗ sai quy định và 01 đối tượng gây rối trật tự".

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều Công an huyện Cẩm Xuyên tiếp tục cũng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Nam Tiến
Bạn đang đọc bài viết "Hà Tĩnh: Khống chế người đàn ông có hành vi gây rối" tại chuyên mục Xã hội. Chuyên trang của Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển.