QAC

Điều gì khiến XHOMEVIET trở thành đơn vị thiết kế và thi công nhà ở hàng đầu Thanh Hóa?

05/09/2022 10:11

XHOMEVIET là đơn vị thiết kế và thi công nhà phố, Villa, căn hộ hàng đầu tại Thanh Hóa. Nơi bắt đầu một không gian sống hiện đại dành cho gia đình bạn.

dh-236534674747-1662347345.jpg

Những năm gần đây, cùng với nhu cầu xây dựng nhà ở ngày một tăng tại TP. Thanh Hóa, các Công ty Kiến trúc & Xây dựng cũng ra đời càng nhiều. Và nổi bật trong số đó chính là XHOMEVIET - một trong những đơn vị thiết kế và thi công hàng đầu tại Thanh Hóa. Điều gì đã làm nên sự đột phá của một doanh nghiệp trẻ như vậy?

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG XHOMEVIET - hay thường được cộng đồng mạng biết đến với cái tên XHOMEVIET ra đời năm 2017, đến nay XHOMEVIET đã có 5 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình nhà ở, biệt thự, căn hộ.

Trong suốt những năm qua, XHOMEVIET đã làm việc với hàng ngàn đối tác, khách hàng. Và một trong những "bí quyết" khiến công ty luôn lấy được sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng đó chính là thấu hiểu những mong muốn của họ. Đối với người Việt, xây nhà là một trong những việc cực kỳ quan trọng, thậm chí ngôi nhà chính là ước mơ và mục tiêu lớn của cả đời người. Vì thế, khách hàng gửi gắm rất nhiều kỳ vọng của mình vào đó. Từ phong cách, kiến trúc, đến công năng, mục đích sử dụng… tất cả đều cần được thấu hiểu để mang đến cho khách hàng một sản phẩm vừa ý nhất. Hơn thế nữa, tiêu chí mà XHOMEVIET đặt ra đó là phải nhìn thấy và thấu hiểu cả những mong muốn, lợi ích tốt nhất mà khách hàng chưa nhìn ra được. 

dh-252345634634634-1662347413.jpg
KS. Nguyễn Trọng Linh - Giám Đốc Xhomeviet Thanh Hóa

Những công trình và giải pháp thấu hiểu khách hàng của XHOMEVIET. Chia sẻ với chúng tôi, KS Nguyễn Trọng Linh - Giám đốc XHOMEVIET Thanh Hóa khẳng định: "Thấu hiểu khách hàng là điều kiện tiên quyết quyết định sự thành công của công ty. Vì chỉ khi hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của khách, ta mới có thể cung cấp dịch vụ, sản phẩm và những trải nghiệm tốt nhất đến cho họ". 

Là một trong những tiêu chí hàng đầu để tuyển chọn và đào tạo đội ngũ tại XHOMEVIET. Bên cạnh trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến, thì cái tâm với nghề là điều mà XHOMEVIET luôn đặt lên hàng đầu. Tại đây, dù là kiến trúc sư hay người thi công công trình đều luôn ý thức được rằng mỗi việc mình làm đều góp phần mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Vì thế, từng nét vẽ hay mỗi viên gạch đặt xuống đều chứa đựng tâm huyết của cả tập thể. Mỗi cá nhân ở XHOMEVIET sẽ là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp, nên nhờ mang tinh thần đó mà nhiều năm qua, công ty đã chiếm trọn niềm tin của tất cả khách hàng.

dh2523456346463636-1662347446.jpg

Hiện nay, XHOMEVIET cung cấp hai dịch vụ chính đó là thiết kế và thi công. Với mỗi sản phẩm thiết kế, điều mà đội ngũ kiến trúc sư hướng đến không chỉ là bản vẽ mà là một giải pháp hoàn thiện và tối ưu cho từng khu đất với diện tích, hình dáng khác nhau cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hơn thế nữa, cùng với khách hàng, XHOMEVIET tìm kiếm giải pháp để cân bằng giữa ngân sách và chi phí, giữa các phương án khác nhau để có một không gian sống tiện nghi, thoải mái cũng như hỗ trợ tốt cho sức khỏe và tinh thần của khách hàng 

Điểm mạnh của XHOMEVIET đến từ chính những giải pháp thiết kế thông minh giúp mang đến không gian sống thoải mái và tiện nghi. Trong thi công, XHOMEVIET luôn tự tin và tự hào về chất lượng của những công trình mà mình đã tạo ra. Bởi tất cả mọi vật liệu dù là nhỏ nhất đều được sử dụng vật liệu loại 1. Đồng thời, XHOMEVIET không bao giờ bỏ qua bất cứ công đoạn nào; ngược lại, mọi công đoạn từ nhỏ đến lớn đều được thi công theo đúng tiêu chuẩn quy định.

Phương châm làm việc của XHOMEVIET đó là không có hạng mục nào là hạng mục phụ hoặc không quan trọng, từ việc đổ bê tông lót móng đến kết cấu dầm sàn, ốp lát hoàn thiện… đều quan trọng như nhau. Mọi hạng mục thi công của XHOMEVIET đều đạt các tiêu chuẩn đặt ra.

Nhờ ba yếu tố cốt lõi trên mà trong những năm qua, từ một công ty mới thành lập, XHOMEVIET đã có bước tiến đột phá trở thành đơn vị Thiết kế và Thi công nhà phố, biệt thự, căn hộ hàng đầu Thanh Hóa. Khách hàng đến với XHOMEVIET đều tin tưởng, yên tâm và hài lòng về dịch vụ, chi phí cũng như sản phẩm. Mục tiêu và sứ mệnh mà XHOMEVIET hướng tới trong tương lai là tiếp tục hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng, mang đến nhiều hơn nữa những ngôi nhà hiện đại tiện nghi, độc đáo và bền vững theo thời gian.

image2-1662347464.jpg

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG XHOME VIỆT

- Main Office: 183 Đội Cung, P. Trường Thi, TP. Thanh Hóa

- Showroom: 38/180 Nguyễn Hiệu, P. Đông Hương, TP. Thanh Hóa

- Hotline/Zalo: 0984.707.383 - 0981.549.444

- Website: http://xhomeviet.vn/

P.V
Bạn đang đọc bài viết "Điều gì khiến XHOMEVIET trở thành đơn vị thiết kế và thi công nhà ở hàng đầu Thanh Hóa?" tại chuyên mục Địa phương. Chuyên trang của Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển.
QC