Sunggyu, Cho Joo Han và nhiều giọng ca trẻ tham dự lễ hội giao lưu văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc tại TPHCM

20/10/2023 15:53

Theo dõi trên

Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết, Ngày hội Văn hóa Việt Hàn 2023, với quy mô lớn nhất từ trước đến nay sẽ được tổ chức tại đường Lê Lợi, quận 1, TPHCM trong 2 ngày 21 và 22-10.

photovisi-download-3403-1697791962.jpg
Nhiều ca sĩ Việt Nam và Hàn Quốc được yêu mến cùng biểu diễn trong ngày hội

Tại lễ hội, du khách và người dân địa phương sẽ được trải nghiệm rất nhiều các chương trình, hoạt động trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc thú vị như chơi trò chơi truyền thống Hàn Quốc (ném Tuho, quay Bona,…); K-pop Dance Battle, trải nghiệm chơi game nhảy K-pop cùng nhân vật hoạt hình; trải nghiệm mặc trang phục truyền thống Hanbok Hàn Quốc; thưởng thức ẩm thực đường phố Hàn Quốc; khám phá và “check-in” tại khu vực Photozone mang đậm phong cách Hàn Quốc; tham gia Quizshow văn hóa và du lịch Việt - Hàn; trải nghiệm chụp ảnh tại Photobooth Hàn Quốc...

Đặc biệt, chương trình biểu diễn sân khấu "bùng nổ" với các ca sĩ nổi tiếng được yêu mến tại Việt Nam và Hàn Quốc như Sunggyu (Infinite), Cho Joo Han, Suni Hạ Linh, Orange... và các tiết mục biểu diễn nghệ thuật truyền thống Việt Nam - Hàn Quốc đến từ đoàn nghệ thuật Trung tâm Gugak Quốc gia Namdo Hàn Quốc cùng nhiều nghệ sĩ khác.

Đồng hành cùng “Ngày hội Văn hóa Hữu nghị Việt - Hàn 2023” là các gian hàng của các doanh nghiệp Hàn Quốc liên quan đến phim ảnh, du lịch, giải trí, nhân vật,...

Ông Choi Seung Jin - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết, khác với các lễ hội văn hóa được tổ chức bởi Đại sứ quán Hàn Quốc và Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Hà Nội trước đó, lễ hội lần này hướng đến đối tượng là người dân TPHCM - những người chưa có nhiều cơ hội được tham gia các sự kiện văn hóa Hàn Quốc.

Theo sggp.org.vn
Bạn đang đọc bài viết "Sunggyu, Cho Joo Han và nhiều giọng ca trẻ tham dự lễ hội giao lưu văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc tại TPHCM" tại chuyên mục Văn hóa - Văn nghệ. Chuyên trang của Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển.