Sản xuất phim phóng sự đẩy mạnh triển khai Chiến lược văn hóa đối ngoại của Việt Nam

14/11/2021 08:43

Bộ VHTTDL đã ban hành Quyết định số 2716/QĐ-BVHTTDL về việc sản xuất phim phóng sự đẩy mạnh triển khai Chiến lược văn hóa đối ngoại của Việt Nam.

vh-nga-16367071462251877348410-1636854159.jpg
Những ngày văn hóa Việt Nam tại Nga. Ảnh minh họa - Nguồn: TTXVN

Theo đó, để thực hiện các nhiệm vụ Thủ tướng Chính phủ giao, Bộ VHTTDL giao Cục Hợp tác quốc tế sản xuất 01 bộ phim phóng sự về việc đẩy mạnh triển khai Chiến lược văn hóa đối ngoại của Việt Nam để trình chiếu, phổ biến tại các hội nghị liên quan.

Nội dung phim sẽ giới thiệu những thành tựu đạt được trong công tác văn hóa đối ngoại của Việt Nam thời gian qua và phổ biến về Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh triển khai Chiến lược văn hóa đối ngoại của Việt Nam trong giai đoạn từ nay đến năm 2030.

Phim có thể được trình chiếu tại Hội nghị văn hóa toàn quốc vào cuối năm 2021 do Bộ ta và Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp tổ chức, đồng thời sẽ chiếu tại các hội nghị, sự kiện liên quan khác, kết hợp phổ biến trên các websites của Bộ và một số đơn vị.

Đồng thời, Bộ giao Cục Hợp tác quốc tế chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan sản xuất phim phóng sự về việc đẩy mạnh triển khai Chiến lược văn hóa đối ngoại của Việt Nam./.

Theo bvhttdl.gov.vn
Bạn đang đọc bài viết "Sản xuất phim phóng sự đẩy mạnh triển khai Chiến lược văn hóa đối ngoại của Việt Nam" tại chuyên mục Sân khấu - Phim ảnh. Chuyên trang của Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển.