Lễ giới thiệu sự kiện: Xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam - Nam Nữ Doanh nhân mặc Trang phục Áo dài Quảng bá Du lịch nhiều nhất Việt Nam

12/05/2022 21:24

Ngày 10/05/2022 tại Resort Furama (Đà Nẵng) đã diễn ra lễ giới thiệu sự kiện: “Xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam - Nam Nữ Doanh nhân mặc Trang phục Áo dài Quảng bá Du lịch nhiều nhất Việt Nam”. Với sự tham gia của hơn 200 khách mời là những doanh nhân đến từ nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước.

hinh-1-1652351560.JPG
Hơn 200 khách mời tham gia Lễ giới thiệu sự kiện: “Xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam - Nam Nữ Doanh nhân mặc Trang phục Áo dài Quảng bá Du lịch nhiều nhất Việt Nam”

Chương trình “Xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam - Nam nữ Doanh nhân mặc Trang phục Áo dài Quảng bá Du lịch nhiều nhất Việt Nam” nằm trong dự án: “Quảng bá Du lịch Việt Nam - Áo dài & Những Di sản Văn hóa”.  Dự án do Tạp chí in Thông tin và Phát triển (Hội Thông tin khoa học và công nghệ Việt Nam) và NXB Thể thao và Du lịch (Bộ VH, TT&DL) cùng triển khai thực hiện.

22-1652352663.jpg
Ông Nguyễn Ngọc Kim Anh - Giám đốc Nhà Xuất Bản Thể thao & Du lịch

Phát biểu trong buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Kim Anh - Giám đốc Nhà Xuất Bản Thể thao & Du lịch cho hay: “Đây là sự kiện vô cùng ý nghĩa và có tính thiết thực, nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong việc bảo tồn và phát huy những tinh hoa văn hóa của dân tộc. Đặc biệt, trong bối cảnh ngành du lịch đang được phục hồi và phát triển rất cần những sự kiện cộng đồng như thế này nhằm quảng bá, giới thiệu về con người và đất nước Việt Nam đến du khách trong và ngoài nước”.

33-1652352700.jpg
Ban dự án “Quảng bá Du lịch Việt Nam - Áo dài & những Di sản Văn hóa”

Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 17/06/2022 tại Công viên Phạm Văn Đồng, TP. Đà Nẵng. Dự kiến sẽ có hơn 1000 doanh nhân trên cả nước cùng mặc trang phục áo dài truyền thống diễu hành, đánh dấu một cột mốc quan trọng và xác lập một kỷ lục chưa từng xuất hiện tại Việt Nam.

44-1652352741.jpg
Lễ trao Quyết định bổ nhiệm ban dự án “Quảng bá Du lịch Việt Nam - Áo dài & những Di sản Văn hóa”

Tà Áo dài Việt Nam chính là niềm kiêu hãnh và đáng tự hào, tôn vinh được vẻ đẹp vừa kín đáo, vừa duyên dáng, gợi cảm mà không phải trang phục nào cũng thể hiện được điều đó. Tà Áo dài còn là “cầu nối,” là “sứ giả” trong việc quảng bá du lịch Việt. Bởi vậy mà khi đến với Việt Nam, du khách quốc tế thường chọn những chiếc áo dài như một món quà lưu niệm độc đáo và đặc sắc.

55-1652352783.jpg
Lễ Ký kết Bảo trợ Truyền thông dự án

Trong buổi lễ, Giám đốc dự án Nguyễn Thị Tuyết Nhung và Giám đốc NXB Thể Thao & Du lịch cùng chính thức trao quyết định bổ nhiệm ban dự án “Quảng bá Du lịch Việt Nam - Áo dài và những di sản Văn hóa”. Các thành viên trong ban dự án được bổ nhiệm bao gồm: Bà Bùi Thanh Hương - Trưởng Ban chiến lược. Bà Lưu Lan Anh - Trưởng Ban cố vấn. Bà Nguyễn Bích Lợi - Trưởng Ban đối ngoại. Bà Vương Thu Hương - Phó Trưởng Ban đối ngoại. Bà Bùi Phương Lan - Phó Trưởng Ban đối ngoại. Bà Nguyễn Ngọc Hiếu - Phó Trưởng Ban đối ngoại.

Đặc biệt, cũng trong khuôn khổ chương trình còn là Lễ Ký kết Bảo trợ Truyền thông dự án “Quảng bá Du lịch Việt Nam - Áo dài và những di sản Văn hóa” với đơn vị Wlin Capital - Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế.

Và Lễ Ký kết Bảo trợ Công nghệ và Bảo mật Thông tin giữa dự án và Uniworld - Là đơn vị xây dựng một hệ sinh thái AI và Blockchain, với tầm nhìn đưa công nghệ đến gần hơn với cuộc sống con người và nâng cao mức sống ở mọi nơi.

66-1652352834.jpg
Lễ ký kết bảo mật công nghệ và bảo mật thông tin

Với những ý nghĩa tích cực mà sự kiện mang lại, cùng những hoạt động hấp dẫn và sôi nổi, chắc chắn rằng Sự kiện “Xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam - Nam Nữ Doanh nhân mặc Trang phục Áo dài Quảng bá Du lịch nhiều nhất Việt Nam”, sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước cùng hướng đến và đón chờ.

Mộc Miên
Bạn đang đọc bài viết "Lễ giới thiệu sự kiện: Xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam - Nam Nữ Doanh nhân mặc Trang phục Áo dài Quảng bá Du lịch nhiều nhất Việt Nam" tại chuyên mục Văn hóa - Văn nghệ. Chuyên trang của Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển.