Hoa hậu Vũ Ngọc Anh - Chân dung vị giám khảo xinh đẹp và tài năng của Bolero Talent 2022

26/12/2022 09:49

Là một trong các vị giám khảo quyền lực của chung kết Bolero Talent 2022, bằng sự công tâm của mình, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh đã góp phần tạo nên một đêm thi thành công, chuyên nghiệp.

a1-2556-1672022741.jpg
Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Á hậu Lê Xuân Tâm và Á hậu Mai Thanh Thủy tại thảm đỏ chung kết

Cuộc thi Bolero Talent do Star World Entertainment tổ chức, nhằm tìm kiếm những tài năng âm nhạc sở hữu chất giọng trữ tình ngọt ngào và mới mẽ cho làng âm nhạc Việt. Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích cho các bạn yêu thích âm nhạc nói chung và dòng nhạc Bolero nói riêng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng, lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp.

Trải qua thời gian dài tuyển chọn những giọng ca tiềm năng, ngày 22/12, vòng chung kết Bolero Talent 2022 đã chính thức diễn ra tại Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh (TP. Đà Nẵng) với sự tranh tài của 26 thí sinh xuất sắc nhất. 

a-25266777-1672022873.jpg
Trưởng Ban tổ chức cuộc thi - Á hậu Mai Thanh Thủy và 2 nữ giám khảo quyền lực: Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Á hậu Lê Xuân Tâm

Ngoài Danh ca - Nhạc sĩ Ngọc Sơn (Trưởng Ban giám khảo), Ca sĩ Khánh Bình, Á hậu Lê Xuân Tâm thì Hoa hậu Vũ Ngọc Anh là nữ giám khảo quyền lực, được ban tổ chức tin tưởng giao vị trí “ghế nóng” với nhiệm vụ cầm cân nảy mực cho sự kiện này.

Được đánh giá là nhân tố tài năng, trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020, Vũ Ngọc Anh không chỉ là một nữ doanh nhân xinh đẹp, thành đạt, giỏi việc kinh doanh mà cô còn được mọi người biết đến bởi chất giọng ngọt ngào, sâu lắng.

Sau khi chiến thắng ngôi vị cao nhất tại đấu trường nhan sắc dành cho giới doanh nhân, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh luôn không ngừng học tập và rèn luyện bản thân. Đến nay, nàng hậu đã chứng minh tài năng của mình khi liên tục xuất hiện với vai trò giám khảo tại các cuộc thi nhan sắc lớn và gần nhất là chung kết Bolero Talent 2022.

va-256346778-1672022971.jpg

Khi hỏi về cảm xúc trong cương vị quyền lực của đêm thi, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh chia sẻ: “Từng là giám khảo qua nhiều cuộc thi nhưng lần này tôi đặc biệt hào hứng hơn, bởi đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới. Là một người yêu thích dòng nhạc Bolero nên tôi có những yêu cầu khắt khe hơn khi đánh giá thí sinh. Chính vì vậy, kết quả cuối cùng sẽ là quyết định công tâm nhất của tôi và các vị giám khảo”.

Khép lại vòng chung kết, ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Đỗ Dũng - SBD 0426, Á quân 1 thuộc về thí sinh Đào Minh Anh – SBD 0155, đồng Á quân 2 là thí sinh Nguyễn Thành Nhân - SBD 0366 và Trương Văn Thiện – 0581. Được biết, top 4 thí sinh xuất sắc nhất nhận được những phần thưởng giá trị đến từ Nhà tài trợ của cuộc thi là ông Cao Thành Đức Trung – Phó chủ tịch tập đoàn Ngọc Sơn.

P.V
Bạn đang đọc bài viết "Hoa hậu Vũ Ngọc Anh - Chân dung vị giám khảo xinh đẹp và tài năng của Bolero Talent 2022" tại chuyên mục Văn hóa - Văn nghệ. Chuyên trang của Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển.