Hoa hậu nhân ái Nguyễn Ngọc Hiếu trao quà trung thu cho thiếu nhi huyện Cần Giờ

29/09/2023 14:07

Theo dõi trên

Trong chương trình “Đêm hội trăng rằm hướng về biên giới biển” diễn ra tối 27/9, Hoa hậu nhân ái Nguyễn Ngọc Hiếu đã tham gia trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Hòa, huyện Cần Giờ.

va-2363467457-1695971212.jpg
Hoa hậu Nguyễn Ngọc Hiếu diện áo dài, phong cách mộc mạc tham gia hoạt động trao quà Tết Trung thu cho các em học sinh trong chương trình “Đêm hội trăng rằm hướng về biên giới biển”

Chương trình “Đêm hội trăng rằm hướng về biên giới biển” năm 2023 được phối hợp tổ chức bởi Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng TPHCM, Hội Chữ thập đỏ; UBND huyện Cần Giờ; Ban bảo trợ từ thiện Bác Ái (Quận 1, TPHCM) và Quỹ Tâm Nguyện Việt. Đây là lần thứ 2 chương trình được tổ chức nhằm mang đến niềm vui và cho các em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Hòa, huyện Cần Giờ; con cán bộ Bộ đội Biên phòng đang công tác tại các Đồn Biên phòng, Hải đội 2, các em học sinh trong Chương trình “Nâng bước em tới trường” trên địa bàn huyện Cần Giờ.

Tham gia sự kiện lần này có sự góp mặt của Hoa hậu nhân ái Nguyễn Ngọc Hiếu, trong mùa lễ Tết Trung thu năm nay, nàng hậu tích cực trong các hoạt động thiện nguyện để góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến xã hội.

Trong chương trình, nàng hậu cùng ban tổ chức đã trao tặng 300 phần quà như bánh trung thu, lồng đèn, tập viết,... cho các em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn; con cán bộ Bộ đội Biên phòng đang công tác tại Đồn Biên phòng Long Hòa có hoàn cảnh khó khăn; và trao trợ giúp học tập đến 25 học sinh trong chương trình “Nâng Bước em tới trường” trên địa bàn huyện Cần Giờ. Được biết, tổng kinh phí tổ chức chương trình là 100 triệu đồng.

va-2346346775478458-1695971201.jpg
Hoa hậu Nguyễn Ngọc Hiếu chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ huyện Cần Giờ, ban tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm hướng về biên giới biển” năm 2023

Trước đó, Hoa hậu Nguyễn Ngọc Hiếu cũng tham gia trao quà cho các em thiếu nhi và người già có hoàn cảnh khó khăn tại xã Biên Giới, huyện Châu Thành vào chiều 24/9. Kể từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu nhân ái tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023, Ngọc Hiếu được công chúng biết đến nhiều hơn với vai trò là một hoa hậu, doanh nhân, tình nguyện viên và tài trợ các chương trình thiện nguyện.

Qua những hành động đẹp mà Hoa hậu Nguyễn Ngọc Hiếu và ban tổ chức "Đêm hội trăng rằm hướng về biên giới biển" năm 2023, cũng như các đơn vị tài trợ nói riêng đã góp phần mang đến một mùa Tết Trung thu ấm áp, tràn đầy tình yêu thương đến các em thiếu nhi và những hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cần Giờ.

P.V
Bạn đang đọc bài viết "Hoa hậu nhân ái Nguyễn Ngọc Hiếu trao quà trung thu cho thiếu nhi huyện Cần Giờ" tại chuyên mục Văn hóa - Văn nghệ. Chuyên trang của Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển.