Chủ tịch Miss Vietnam Business Đặng Gia Bena “Flexing” loạt bản quyền sở hữu các cuộc thi nhan sắc

20/09/2023 09:20

Theo dõi trên

"Nắm trong tay" vô số bản quyền cuộc thi nhan sắc từ lớn tới nhỏ doanh nhân, giới trẻ, ít ai biết rằng vị Chủ tịch Đặng Gia Bena đã trải qua những dấu ấn thăng trầm trong suốt thời gian qua, âm thầm tạo dựng thành công chung cho các nàng Hậu bước ra từ cuộc thi.

va-6777658-1695176360.jpg
Chủ tịch Đặng Gia Bena - người sáng lập nên nhiều sân chơi nhan sắc quy mô dành cho doanh nhân

Chủ tịch Đặng Gia Bena - cái tên được nhắc đến nhiều trong những năm gần đây của sự kiện về hoa hậu cũng như giới giải trí, bởi nữ Chủ tịch là gương mặt uy tín tạo dựng nhiều cuộc thi Hoa hậu dành riêng cho giới doanh nhân, giới trẻ và xây dựng nhiều sự kiện Festival quảng bá du lịch tại nhiều tỉnh thành. Bằng những kinh nghiệm sau nhiều năm tổ chức, có thể thấy các cuộc thi do Đặng Gia Bena tổ chức đều mang đến 1 cảm giác chung, đó là sự ấm cúng và chuyên nghiệp.

Khi được hỏi, suốt nhiều năm qua thực hiện rất nhiều cuộc thi, điều gì khiến Chủ tịch Đặng Gia Bena lấy làm động lực để tiếp tục phát triển trong tương lai. “Bằng cái tâm làm nghề cùng việc thực hiện đúng các quy tắc tổ chức cuộc thi do nhà nước đề ra, tôi luôn nhận được sự ủng hộ của các cơ quan ban ngành thông qua việc cấp các giấy phép cần thiết, ngoài ra còn được đích thân các quý lãnh đạo địa phương sắp xếp hỗ trợ các công tác hậu cần để cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp. Tôi lấy làm vinh hạnh khi các cuộc thi của tôi được quan tâm và giúp đỡ nhiều đến vậy”.

Nhằm lan toả những giá trị đẹp của con người quê hương đất nước, mỗi nơi mà cuộc thi đặt chân đến, Chủ tịch Đặng Gia Bena đều mong muốn các thí sinh sẽ cùng BTC đến tham quan cũng như thực hiện những phần thi tại những địa danh nổi tiếng ở đấy, như một cách quảng bá hình ảnh. Những dấu ấn tại phố cổ Hội An, Bà Nà Hill, cố đô Huế,… đâu đó phản phất hình ảnh tà áo dài thướt tha của các người đẹp trình diễn tại đây, khiến du khách xa gần trầm trồ khen ngợi.

vaa-346547685689-1695176633.jpg
Nữ Chủ tịch quyền lực nắm trong tay nhiều bản quyền cuộc thi nhan sắc dành cho doanh nhân tại Việt Nam

Sở hữu cho mình nhiều bản quyền cuộc thi được công nhận là thế, nhưng Chủ tịch Đặng Gia Bena chưa bao giờ cho phép mình nghỉ ngơi bởi còn những điều chưa thực hiện được. Vốn là 1 người phụ nữ cầu toàn, bà đã và đang cố gắng đưa các cuộc thi của mình khai sinh được vươn lên trở thành 1 cuộc thi điểm cấp quốc gia.

Những ngày đầu khi chập chững bước vào con được tổ chức các cuộc thi Hoa hậu, Đặng Gia Bena đã phải gặp nhiều khó khăn về nguồn nhân lực giỏi, bởi bà luôn muốn sân chơi mình tạo ra phải chuyên nghiệp và chỉn chu. “Chỉ khi có nguồn nhân lực giỏi, sáng tạo và sự đầu tư thoải mái thì mới không có chỗ cho tiêu cực và chứng minh được năng lực của đơn vị tổ chức” - Đặng Gia Bena chia sẻ. Rất may mắn, bằng những kế hoạch vạch ra rạch ròi cuộc thi đầu tiên nhận về nhiều sự đồng hành của các nhà tài trợ khiến nữ Chủ tịch mạnh dạn thực hiện tiếp nhiều dự án cho đến hôm nay.

va-23675478548-1695176412.jpg
Các sân chơi do nữ chủ tịch tổ chức đều nhận được sự ủng hộ và cấp phép tổ chức chính thống (Chủ tịch Đặng Gia Bena nhận hoa chúc mừng từ ông Nguyễn Hồng Lai - Phó Chủ tịch UBND TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023)

“Trong mỗi năm, tôi phải liên tục tự update cách suy nghĩ của mình về cách đánh giá chọn lựa thí sinh, bởi nhịp sống thay đổi theo từng ngày và con người cũng thế. Nhưng có 1 số chuẩn mực tôi vẫn phải theo quy tắc mà tuyển sinh, tôi luôn mong muốn tìm được vẻ đẹp, tri thức nổi trội hoặc có 1 sự riêng biệt nào đó để cuộc thi có thêm nhiều màu sắc từ đó các vòng thi càng thêm gây cấn” - Chủ tịch cho biết.

Trả lời cho câu hỏi của PV: “Theo bà, đâu sẽ là cuộc thi bà tâm đắc nhất và ưu ái nhiều hơn?”. “Đã là một người thực hiện từng dự án, đối với tôi cuộc thi nào cũng là đứa con yêu thương của mình bởi mỗi 1 cuộc thi là 1 màu sắc, 1 kịch bản riêng, cá tính của mình nhưng chung quy lại đều mang đến thành công chung cho bản thân tôi, cho đơn vị sản xuất và cho các nàng Hậu bước ra từ đây”.

a1-25346347457478-1695176518.jpg
Hình ảnh đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023

Uy tín tổ chức thành công các cuộc thi nhan sắc từ gần 10 năm qua cùng bề dày tổ chức hơn 20 cuộc thi lớn, nhỏ, đây là tiêu chí giúp Chủ tịch Đặng Gia Bena sẽ có quyền lựa chọn cho mình các đối tác đồng hành, đặc biệt tôi không cho phép bản thân mình nghỉ ngơi, bởi sau lưng tôi còn cả trăm nhân viên đang hết mình gắn bó và cùng tôi tìm đến niềm đam mê trong công việc. Vì lẽ đó, các cuộc thi do chúng tôi thực hiện đều được làm bằng cả tâm huyết và niềm tự hào của cả một tập thể.

P.V
Bạn đang đọc bài viết "Chủ tịch Miss Vietnam Business Đặng Gia Bena “Flexing” loạt bản quyền sở hữu các cuộc thi nhan sắc" tại chuyên mục Văn hóa - Văn nghệ. Chuyên trang của Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển.