Tuấn Hưng viết tâm thư gửi khán giả sau khi được khuyên nghỉ hát

29/05/2024 08:03

Theo dõi trên

Trước những lời chê bai của khán giả suốt những ngày qua, Tuấn Hưng cảm thấy buồn chán nản và mong được khán giả yêu thương.

tuan-hung716881693-1716944498.jpg

Gần đây, Tuấn Hưng gây chú ý khi ra mắt MV ‘Qủa táo vàng’, đây được xem là MV đầu tư lớn nhất trong sự nghiệp của nam ca sĩ từ trước đến nay. Tuy nhiên, sau khi trình làng ca khúc này, Tuấn Hưng nhận phải nhiều ý kiến trái chiều, phần lớn là những ý kiến chê bai sản phẩm âm nhạc kém hấp dẫn, kỳ quặc, đồng thời đánh giá phong độ của nam ca sĩ đi xuống, khuyên anh nghỉ hát.

Trước những ý kiến chê bai của CĐM, Tuấn Hưng cho biết anh sẽ tạm ẩn ca khúc này và khẳng định vẫn lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của khán giả. Mới đây nhất, Tuấn Hưng viết tâm thư bày tỏ sự buồn rầu, chán nản khi nghĩ về sự việc xảy ra những ngày qua.

“Ngồi buồn chán nản khi mỗi ngày trôi qua  Gia đình , bạn bè động viên  lại càng làm mình thêm cảm thấy sao sao í . Mình đang sai lối ư ?

Nếu sự thay đổi trong âm nhạc không làm vừa lòng khán giả thì mình có nên tự suy nghĩ lại và trở lại với con đường quen thuộc không?  Cuộc đời 1 nghệ sỹ luôn cần sự động viên từ khán giả mới thăng hoa được. Phải không mọi người ?”, Tuấn Hưng chia sẻ.

n-1716881652-1716944532.jpg

Dưới bài viết, đông đảo người hâm mộ gửi lời động viên Tuấn Hưng.

“Em mê anh lắm, idol cố lên quay lại và lợi hại hơn xưa”

“Trăm lần đúng họ không công nhận, 1 lần sai họ đem cộng rồi nhân, vẫn luôn yêu thích và trân trọng những sản phẩm âm nhạc của anh”.

“Cảm giác giờ a hát hay gằn giọng , nghe giọng hát rất nặng nề. Cứ nhẹ nhàng tình cảm sẽ dễ nghe hơn”…

Tuấn Hưng ghi nhận những đóng góp của khán giả, nam ca sĩ khẳng định những gì khán giả mới nghe chỉ là thử nghiệm, sẽ có 1 phiên bản khác hoàn hảo hơn: “Hưng sẽ chứng minh nhưng gì các bạn mơi nghe chỉ là thử nghiệm. Và bản thu khác sẽ hoàn toàn như ý các bạn. Mượt mà và không khó hiểu trong ngôn từ nữa”.

1-1716881674-1716944562.jfif

Trước đó, Tuấn Hưng khẳng định còn lâu mới nghỉ hát, nam ca sĩ cho biết anh đã cố gắng để nổi tiếng được như bây giờ nên sẽ không vì mấy lời chê bai từ dân mạng mà từ bỏ con đường nghệ thuật gầy dựng suốt 26 năm. Nam ca sĩ nhấn mạnh: “Đây là nghề và là cuộc sống của tôi".

“Tôi bây giờ đã đứng trên sân khấu 26 năm rồi, chưa kể trước đó đã có quãng thời gian tôi hát ở quán xá, vậy là ngót nghét 30 năm. Cái máy còn hỏng chứ nói gì đến người. Nhưng “cái máy” này giờ vẫn còn ngon lắm đấy. Những nụ cười của quý vị là niềm hạnh phúc của tôi”, Tuấn Hưng chia sẻ thêm.

P.V
Bạn đang đọc bài viết "Tuấn Hưng viết tâm thư gửi khán giả sau khi được khuyên nghỉ hát" tại chuyên mục Văn hóa - Văn nghệ. Chuyên trang của Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển.