Triển lãm “Tơ lụa, thổ cẩm và thủ công mỹ nghệ Việt Nam

23/05/2018 16:04

Theo dõi trên

Triển lãm “Tơ lụa, thổ cẩm và thủ công mỹ nghệ Việt Nam” sẽ diễn ra từ ngày 11 – 18/6/2018, tại Bảo tàng Lịch sử, Thủ đô Minsk, Belarus.

Theo đó, trong khuôn khổ những Ngày Văn hóa Việt Nam tại Belarus, Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam sẽ giới thiệu một số ngành thủ công truyền thống tiêu biểu của đất nước: thổ cẩm dân tộc, lụa tơ tằm, mây tre đan, sơn mài và gốm Bát Tràng tại Bảo tàng Lịch sử, Thủ đô Minsk, Belarus.

 
Ảnh minh họa.

Triển lãm “Tơ lụa, thổ cẩm và thủ công mỹ nghệ Việt Nam” tại Belarus lần này sẽ góp phần thúc đẩy sự hợp tác giao lưu, trao đổi văn hóa, cũng như tạo nền tảng vững chắc cho sự hợp tác phát triển trên nhiều lĩnh vực giữa hai nước. Đồng thời, đây cũng là dịp để quảng bá về văn hóa và con người Việt Nam với nhân dân Belarus nói riêng và bạn bè quốc tế nói chung.

PV
Theo langvietonline.vn

Bạn đang đọc bài viết "Triển lãm “Tơ lụa, thổ cẩm và thủ công mỹ nghệ Việt Nam" tại chuyên mục Phương Nam. Chuyên trang của Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển.