Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng NSƯT Xuân Bắc dẫn dắt chương trình "Cháy lên 2"

31/08/2021 14:52

Chương trình nghệ thuật online San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch số 4 với tên gọi Cháy lên 2 sẽ có sự dẫn dắt của hai MC là NSƯT Xuân Bắc và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

chay-len4-1630396183.jpg
NSƯT Xuân Bắc tiếp tục đồng hành cùng chương trình San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch

Thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng về việc triển khai Kế hoạch Tổ chức các chương trình nghệ thuật đặc sắc cổ vũ, nâng cao sức mạnh tinh thần nhân dân vượt qua đại dịch Covid-19, tối ngày 1/9, Cục Nghệ thuật biểu diễn tiếp tục chủ trì và chỉ đạo các Nhà hát thuộc Bộ thực hiện chương trình nghệ thuật online "Cháy lên 2" tại 05 điểm cầu: Nhà hát Kịch Việt Nam, Nhà hát Tuồng Việt Nam, Liên đoàn Xiếc Việt Nam, Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam, và đầu cầu TP.HCM tại nhà riêng của ca sỹ Vicky Nhung. NSƯT Xuân Bắc và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đảm nhiệm vai trò MC của chương trình.

Khách mời của chương trình là những gương mặt nghệ sĩ được khán giả yêu mến như ca sỹ Vicky Nhung (TP.HCM); Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình giao lưu nghệ thuật Online với chủ đề "San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch", một chủ đề xuyên suốt cho tất cả các chương trình trực tuyến trong giai đoạn này, với mục đích tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch Covid-19, cũng như góp thêm món ăn tinh thần đến tất cả khán giả trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội. Đồng thời phát huy các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, cùng nhau vượt qua đại dịch; khơi dậy ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết, sự sáng tạo của các nghệ sĩ để sáng tác các tác phẩm mới về đề tài phòng, chống dịch Covid-19, lan tỏa trong cộng đồng những thông điệp sâu sắc về tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam.

do-my-linh61-1630396235.jpg
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham gia chương trình Cháy lên 2

"San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch" sẽ là một chuỗi các chương trình nghệ thuật ca múa nhạc và sân khấu quy tụ nghệ sĩ ở nhiều loại hình nghệ thuật tại các nhà hát nghệ thuật mang tầm quốc gia của Việt Nam. Không chỉ các nghệ sĩ biểu diễn mà các tiết mục được lựa chọn cũng đã được những người làm chương trình cân nhắc kỹ lưỡng để làm sao tiết mục truyền được cảm hứng tới nhiều lứa tuổi, nhiều đối tượng xem một cách hiệu quả nhất. Khán giả có cơ hội được thưởng thức nhiều tiết mục với nhiều format khác nhau từ dòng bác học, cổ điển, truyền thống và cả đương đại…

Bên cạnh việc giới thiệu các tiết mục hay, đặc sắc thì đây cũng là dịp để giới thiệu quảng bá các sáng tác mới của văn nghệ sĩ thấm đẫm tính nhân văn về đề tài phòng, chống dịch Covid-19 với nhiều chất liệu và thể loại nghệ thuật, tạo nên xúc cảm đẹp đẽ và lan tỏa trong cộng đồng những thông điệp sâu sắc.

Ban Tổ chức kỳ vọng xây dựng nên một thương hiệu nghệ thuật online chính thống, chất lượng cao và thu hút được đông đảo mọi tầng lớp khán giả. Và dẫu câu chuyện được kể ở bối cảnh nào thì cũng toát lên tinh thần "San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch" dưới góc nhìn của những người làm nghệ thuật.

Phần mini game hứa hẹn vô cùng hấp dẫn dành cho tất cả khán giả đang xem online khi tương tác trực tiếp bằng cách comment đáp án bình luận bên dưới. Với tất cả đáp án đúng người chơi được tham gia vào phần quay số may mắn. Phần thưởng là những sản phẩm hữu ích và rất thiết thực trong mùa dịch như: Dụng cụ thể dục tại nhà nâng cao sức khỏe ( máy chạy bộ, tạ, nhảy dây …) các sản phẩm hỗ trợ như nước rửa tay, khẩu trang ….

Các tiết mục biểu diễn trong chương trình được lựa chọn kỹ lưỡng như trích đoạn múa "Mùa đom đóm" - Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam, trích đoạn Tuồng "Ông già cõng vợ trẻ đi xem hội" - Nhà hát Tuồng Việt Nam", Xiếc "Tạo hình trên dây" - Liên đoàn Xiếc Việt Nam", ca nhạc" Ở nhà" ca sỹ Vicky Nhung.

Chương trình diễn ra vào lúc 20h00 tối ngày 1/9, được biểu diễn và Livestream trên kênh Youtube Nghệ thuật biểu diễn Việt Nam, fanpage Cục Nghệ thuật biểu diễn và facebook các nghệ sĩ tham gia chương trình./.

Theo bvhttdl.gov.vn
Bạn đang đọc bài viết "Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng NSƯT Xuân Bắc dẫn dắt chương trình "Cháy lên 2"" tại chuyên mục Giải trí. Chuyên trang của Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển.