Chính thức mở đơn đăng ký tham gia cuộc thi Đánh thức đam mê 2024

06/05/2024 08:28

Theo dõi trên

ĐÁNH THỨC ĐAM MÊ - Cuộc thi tìm kiếm những nhà Môi giới Bất động sản tiềm năng được tổ chức bởi LCH Bất Động Sản & Kinh Tế Tài Nguyên đã trở lại đầy bùng nổ.

group-4-1-1-1714896064-1714958871.png

ĐÁNH THỨC ĐAM MÊ - Cuộc thi tìm kiếm những nhà Môi giới Bất động sản tiềm năng được tổ chức bởi LCH Bất Động Sản & Kinh Tế Tài Nguyên đã trở lại đầy bùng nổ. Với tên gọi Đánh Thức Đam Mê 2024 – Bản Lĩnh Nhà Môi Giới BẤT ĐỘNG SẢN, chương trình lần này lấy cảm hứng từ viên ruby đỏ, là biểu tượng cho các chiến binh được mài dũa theo thời gian trở nên sáng lấp lánh.

Trải qua mùa 2019 thành công rực rỡ, ĐÁNH THỨC ĐAM MÊ không chỉ là nơi tìm kiếm ra người xuất sắc nhất mà còn là một bệ phóng hoàn hảo cho niềm đam mê này. Đến với mùa thứ hai, chương trình hứa hẹn sẽ đem đến một sân chơi mới lạ, độc đáo và thú vị hơn cho các chiến binh. Qua 3 vòng thi: Rolling Stones, Sparkling Cracks, Let Ruby Shine, liệu ai sẽ trở thành viên ngọc lấp lánh nhất, là người bước lên ngôi vương bằng tài năng và sự tôi rèn của bản thân?

Sau bao ngày chờ đợi, chiến thư gửi đến các chiến binh đã trình diện. Vòng Sơ loại: Rolling Stones đã chính thức khởi tranh, các chiến binh hãy sẵn sàng vào vị trí!

“Stones” là những viên đá tuy có vẻ ngoài thô sơ, đơn giản không mấy ấn tượng nhưng tiềm ẩn bên trong là vẻ đẹp lung linh, tuyệt vời mà chưa ai khám phá. Những viên đá không bao giờ chịu đứng yên mà luôn di chuyển, va chạm, khám phá ra vẻ đẹp và sức mạnh tiềm ẩn của bản thân.

Và chúng ta đi tìm những viên đá đó, những viên đá dám lăn, dám tìm kiếm bản thân mình.

P.V
Bạn đang đọc bài viết "Chính thức mở đơn đăng ký tham gia cuộc thi Đánh thức đam mê 2024" tại chuyên mục Văn hóa - Văn nghệ. Chuyên trang của Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển.