Agency Truyền thông đa phương tiện giúp doanh nghiệp của bạn kết nối với khách hàng tiềm năng

20/07/2023 12:21

Truyền thông đa phương tiện là một xu thế để kết nối khách hàng hiện nay. Để làm được điều này, các agency phải thực sự là những người có hiểu biết, kinh nghiệm đam mê và tâm huyết. Hiện nay có rất nhiều công ty agency ra đời, vậy đâu là địa chỉ uy tín? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

capture1-1689673558-1689830421.jfif

Vai trò của Agency Truyền thông đa phương tiện

Agency Truyền thông đa phương tiện là đơn vị cung cấp các giải pháp marketing nhằm hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thương hiệu. Hiện nay các agency xây dựng một mối quan hệ liên kết trong ngành, dễ dàng liên hệ với những tờ báo lớn, có những phương pháp truyền thông hiện đại để tối đa hóa marketing cho doanh nghiệp.

Nếu như trước kia mạng xã hội, công nghệ thông tin chưa phát triển, các doanh nghiệp tập trung phát triển vào sản phẩm, dịch vụ bởi phương châm “sản phẩm, dịch vụ tốt thì khách hàng sẽ tự đến mua”. Thế nhưng hiện nay khi quảng cáo ngày càng phát triển, thị trường bão hòa và con người có nhiều sự lựa chọn hơn, để cạnh tranh thì bắt buộc doanh nghiệp cần phải thực hiện marketing để sản phẩm của mình được lan tỏa rộng rãi, tăng sự tiếp cận và nhận diện của khách hàng.

Trong thời thế cạnh tranh như vậy agency nhanh chóng được hình thành với mục đích đáp ứng được bên sản xuất, chinh phục được khách hàng. Agency mang lại những lợi ích mà doanh nghiệp khó có thể tự mình thực hiện được đó là:

- Tạo dựng chiến lược quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu trực tuyến tổng thể.

- Lập kế hoạch quản lý các chiến dịch marketing chuyên nghiệp.

- Cập nhật thông tin thị trường và xu hướng, thị hiếu khách hàng.

- Giảm sự phức tạp về giấy tờ và kế toán cho các doanh nghiệp.

Blitz Creative và hành trình chinh phục khách hàng

Tự hào là địa chỉ agency được nhiều khách hàng đánh giá cao hiện nay, Blitz Creative là nơi doanh nghiệp có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ về truyền thông đa phương tiện.

Xuất thân từ một vài thành viên chung niềm đam mê về marketing, thiết kế đồ họa, SEO…, Blitz Creative đã từng bước phát triển, mở rộng tầm ảnh hưởng và sở hữu đội ngũ lớn mạnh hơn. Với phương châm hoạt động: Uy tín - Trách nhiệm - Tận tâm được thể hiện từ khâu tư vấn, cung cấp dịch vụ cho đến khi kết thúc dự án và hỗ trợ khách hàng. Cụ thể:

- Uy tín: là một agency hoạt động nhiều năm trên thị trường, Blitz Creative đã thực hiện cho rất nhiều dự án và mang lại kết quả tích cực cho nhiều doanh nghiệp. Blitz Creative luôn cam kết mang đến dịch vụ chất lượng, chi phí tối ưu cho khách hàng.

- Trách nhiệm: Toàn bộ các chiến dịch thực hiện do Blitz Creative cung cấp và hành động đều sẽ được công ty chịu hoàn toàn trách nhiệm, đảm bảo tính bền vững lâu dài. Không sử dụng các tool hay các công cụ, phần mềm ảo để làm giả kết quả.

- Tận tâm: Blitz Creative sẽ tư vấn, hỗ trợ tận tình và hết lòng vì khách hàng của mình. Tất cả các chiến dịch hay công việc đều sẽ được thông qua sự đồng ý, giám sát của khách hàng. Không dừng lại ở đó, các kết quả của công việc triển khai sẽ được báo cáo liên tục để khách hàng nắm rõ và có những sự điều chỉnh, góp ý phù hợp.

capture2-1689673558-1689830453.jfif

Lý do nên lựa chọn Blitz Creative

Giá cả hợp lý: Blitz Creative có bảng giá cho từng dịch vụ cụ thể, có hợp đồng rõ ràng và quy định chi tiết về quyền lợi của khách hàng. Ngoài ra, Blitz Creative còn mang đến rất nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn.

Đa dạng dịch vụ: Blitz Creative có đa dạng các dịch vụ: thiết kế website, bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế bao bì, sản phẩm, quảng cáo Google, Facebook, sản xuất phim Doanh nghiệp, SEO - tối ưu công cụ tìm kiếm… 

Hợp tác lâu dài, bền vững: Trong suốt hành trình chinh phục khách hàng, khẳng định thương hiệu, Blitz Creative đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm quý báu. Với 9/10 khách hàng đánh giá tốt về dịch vụ, 85% số lượng khách hàng đã sử dụng và tiếp tục tin dùng thêm những dịch vụ khác… Blitz Creative tự tin xứng đáng là nơi mà doanh nghiệp bạn nâng tầm thương hiệu, bứt phá doanh thu.

capture3-1689673558-1689830478.jfif

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 110 Đường số 14, phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

Website: blitz.vn

Trần Hải
Bạn đang đọc bài viết "Agency Truyền thông đa phương tiện giúp doanh nghiệp của bạn kết nối với khách hàng tiềm năng" tại chuyên mục Phương Nam. Chuyên trang của Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển.