Trung tâm Hợp tác Sản xuất Nội dung số: Độc quyền khai thác truyền thông, quảng cáo và các dịch vụ gia tăng trên Người Nghệ và Web Cộng Đồng

04/07/2024 11:52

Theo dõi trên

Trung tâm Hợp tác Sản xuất Nội dung số là nơi tập trung các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nội dung số, cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp sáng tạo và hiệu quả nhất. Với sứ mệnh đem đến giá trị thông tin, trung tâm không ngừng khai thác và phát triển những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm Hợp tác Sản xuất Nội dung số.

z5567860077183-48029ff3de7bdd1e417e3dae33bf276c-1720068710.jpg

Để đáp ứng yêu cầu phát triển, BQT của Mạng xã hội Nguoinghe.vn và Webcongdong.vn đã thoả thuận với Trung tâm Hợp tác Sản xuất Nội dung số độc quyền khai thác truyền thông, quảng cáo và các dịch vụ gia tăng trên hệ sinh thái này.

Trong thời đại số hóa ngày càng phát triển, nhu cầu về nội dung số chất lượng cao đã trở thành một yếu tố quan trọng quyết định thành công của các tổ chức và cá nhân trên mọi lĩnh vực.

Với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp và cá nhân tối đa hóa tiềm năng thông tin, Trung tâm Hợp tác Sản xuất Nội dung số đã ra đời như một đối tác đắc lực trong việc sản xuất và phân phối nội dung chất lượng, phù hợp với nhu cầu thị trường hiện đại.

Với sứ mệnh "Nâng tầm giá trị thông tin qua mỗi sản phẩm nội dung", Trung tâm Hợp tác Sản xuất Nội dung số cam kết cung cấp các giải pháp sáng tạo và hiệu quả, đáp ứng mọi yêu cầu về nội dung từ khách hàng.

Chức năng, nhiệm vụ:

- Hoạt động sáng tác, nghệ thuật và giải trí;

- Hoạt động In ấn;

- Cổng thông tin;

- Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại;

- Hoạt động tư vấn quản lý;

- Hoạt động truyền thông và Quảng cáo;

- Hoạt động sản xuất phim điện ảnh;

- Hoạt động sản xuất phim video và chương trình truyền hình.

Địa chỉ: Số 146 Hồng Bàng, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 0986363737.

Phạm Ngọc Diệp
Bạn đang đọc bài viết "Trung tâm Hợp tác Sản xuất Nội dung số: Độc quyền khai thác truyền thông, quảng cáo và các dịch vụ gia tăng trên Người Nghệ và Web Cộng Đồng" tại chuyên mục Phát triển. Chuyên trang của Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển.