Hệ Thống Mắt Kính Nguồn Sáng là đối tác chiến lược với nhiều thương hiệu danh tiếng về kính mắt thế giới

07/05/2024 10:13

Theo dõi trên

Không chỉ là đối tác quan trọng với tập đoàn tròng kính lâu đời số 1 thế giới Essilor (Pháp), Hệ thống Mắt kính Nguồn Sáng còn là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu mắt kính cao cấp, uy tín, chất lượng nổi tiếng.

a958890-1715051498.jpg
CEO Hệ Thống Mắt Kính Nguồn Sáng Phan Long Hưởng chia sẻ với khách hàng những sản phẩm mắt kính thương hiệu danh tiếng toàn cầu hội tụ như Gucci, Burberry, Prada, Versace, Rayban… 

Với những bước đi phù hợp, đầy trách nhiệm với tình yêu nghề mang tính cộng đồng trong suốt hơn 25 năm hình thành và phát triển, Đến nay Công ty TNHH MTV Nguồn Sáng với Hệ thống Mắt kính Nguồn Sáng đã chăm sóc và bảo vệ được hàng triệu đôi mắt và trở thành thương hiệu uy tín được khách hàng cả nước tin cậy, đặc biệt là khách hàng Đồng Nai và thành phố Biên Hòa cũng như khu vực lân cận.

Đánh dấu cho hành trình không ngừng nỗ lực, khát vọng vươn lên tầm cao mới, ngày 4/5/2024, Hệ thống Mắt kính Nguồn Sáng đã chính thức đưa vào thí điểm mô hình trung tâm mắt kính với diện mạo hoàn toàn mới, lần đầu xuất hiện ở Đồng Nai tại 260 QL1A, phường Tân Hòa, TP. Biên Hòa - Đồng Nai - Mắt kính Nguồn Sáng Luxury.

Ấn tượng đầu tiên khi đặt chân đến chi nhánh thứ 6 tại Đồng Nai của Hệ thống Mắt kính Nguồn Sáng - Mắt kính Nguồn Sáng Luxury là hàng loạt các tiện ích để trải nghiệm giữa không gian sang trọng, đẳng cấp với hàng ngàn sản phẩm mắt kính thương hiệu danh tiếng toàn cầu hội tụ như Gucci, Burberry, Prada, Versace, Rayban… 

CEO Hệ Thống Mắt Kính Nguồn Sáng Phan Long Hưởng chia sẻ với khách hàng những sản phẩm mắt kính thương hiệu danh tiếng toàn cầu hội tụ như Gucci, Burberry, Prada, Versace, Rayban… 

Cùng với đó là cách trưng bày khá ấn tượng, mỗi sản phẩm như một kiệt tác giúp khách hàng dễ dàng ngắm nhìn, thỏa mái lựa chọn và trải nghiệm. Đây có thể nói là không gian trải nghiệm mua sắm độc đáo, đẳng cấp và khá mới mẽ ở Đồng Nai hiện nay.

a714958890-1715051585.jpg
Tiết mục văn nghệ khai trương của Hệ thống Mắt kính Nguồn Sáng - Mắt kính Nguồn Sáng Luxury tại Biên Hoà

Sự đa dạng mẫu mã và liên tục cập nhật để đáp ứng tốt nhất thị hiếu của người tiêu dùng. Một điểm đặc trưng hút khách hàng của Hệ thống Mắt kính Nguồn Sáng tiếp tục được phát huy đó là luôn có mức giá hấp dẫn, ưu đãi cao và chế độ bảo hành dài hạn cùng dịch vụ đo - khám thị lực miễn phí và cắt kính lấy ngay. Ngoài ra, các chính sách ưu đãi độc quyền dành riêng cho khách hàng thành viên cũng được Hệ thống Mắt kính Nguồn Sáng chú trọng.

Đặc biệt, bên cạnh vô vàn các thương hiệu, kiểu dáng để khách lựa chọn với nhiều mục đích khác nhau như bảo vệ đôi mắt trước tác hại của tia sáng, xu hướng thời trang, làm đẹp hay che khuyết điểm trên gương mặt… Hệ thống Mắt kính Nguồn Sáng có nhiều đầu tư cho hệ thống máy móc và thiết bị nhằm mang đến sự hỗ trợ ưu việt nhất cho sự lựa chọn của khách hàng để cải thiện thị lực, mang lại đôi mắt sáng khỏe, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống.

a958890-1715051544.jpg
Ông Phan Long Hưởng chụp hình lưu niêm cùng đại diện tập đoàn tròng kính lâu đời số 1 thế giới Essilor (Pháp)

Hơn nữa, tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên cũng là một điểm sáng tại Mắt kính Nguồn Sáng. Đội ngũ kỹ thuật viên tại đây được đào tạo chuyên môn tại các bệnh viện lớn, chuyên khoa hàng đầu trong và ngoài nước. Và hầu hết đều có thâm niên trong quy trình đo khám thị lực, đảm bảo sự chính xác. Cùng với đó, thợ kỹ thuật mài/ lắp dày kinh nghiệm, hoàn thiện sản phẩm nhanh gọn và thẩm mỹ, luôn kiểm tra chỉnh chu, cẩn thận trước khi đưa đến tay khách hàng, đáp ứng đúng nhu cầu và thỏa mãn được kỳ vọng mà khách hàng mong đợi.

Không dừng lại ở đó, đội ngũ tư vấn viên am hiểu về sản phẩm tại Mắt Kính Nguồn Sáng lâu nay cũng nhận được đánh giá rất tích cực. CEO Hệ Thống Mắt Kính Nguồn Sáng Phan Long Hưởng chia sẻ, đầu tư thiết bị hiện đại, cao cấp để ưu việt cho khâu đo khám mắt đảm bảo độ chính xác tối đa hệ thống máy tự động hoàn toàn ngay cả những chiếc kính khó nhất chỉ có ở Hệ Thống Mắt Kính Nguồn Sáng làm được với không gian mua sắm rộng rãi, thoải mái, mọi quy trình đều được thực hiện rõ ràng, minh bạch với sự tận tâm và trách nhiệm.

“Đến với Mắt kính Nguồn Sáng, khách hàng luôn nhận được sự quan tâm và được chăm sóc tận tình để có một sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho thị lực. Bằng cái “tâm” phục vụ khách hàng nên gần 25 năm qua, nhờ sự tin yêu của khách hàng mà Hệ thống Mắt kính Nguồn Sáng đã không ngừng lớn mạnh” - CEO Hệ Thống Mắt Kính Nguồn Sáng Phan Long Hưởng chia sẻ thêm.

Phan Hữu
Bạn đang đọc bài viết "Hệ Thống Mắt Kính Nguồn Sáng là đối tác chiến lược với nhiều thương hiệu danh tiếng về kính mắt thế giới" tại chuyên mục Phát triển. Chuyên trang của Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển.