
“HOPE” hướng tới "nhạc kịch không hàn lâm". Nguồn: fanpage của "Đêm hè sau cuối"
Dự án nhạc kịch “HOPE” (“Mộng ước”) bao gồm 3 vở diễn: “Đêm hè sau cuối” (tháng 10), “Góc phố danh vọng” (tháng 11) và “Mộng ước không xa vời” (tháng 1/2017) sẽ kéo dài từ tháng 10/2016 đến đầu năm 2017 với 35 buổi biểu diễn.
Nội dung của những vở diễn là những góc khuất, những thói quen không tốt, thái độ lãnh cảm trước những cái xấu, sự thực dụng, tham vọng của một bộ phận giới trẻ hiện nay. Cũng như thông điệp về thái độ sống tích cực, tin tưởng vào mộng ước của mình.
Để thực hiện dự án, Nguyễn Phi Phi Anh đã huy động 35 diễn viên cho mỗi vở kịch cùng với phần âm thanh sống động, trực tiếp từ các nhạc công trên sân khấu trình diễn.
Dự án “HOPE” hướng tới "nhạc kịch không hàn lâm", dành cho mọi đối tượng khán giả từ trí thức đến học sinh, sinh viên, người lao động… với mức giá khá “mềm” (từ 200.000 - 300.000 đồng).
“HOPE” được kỳ vọng sẽ trở thành một sân chơi văn minh, với những chương trình nghệ thuật, giải trí chất lượng cho khán giả Hà thành. Xa hơn nữa, dự án HOPE mong muốn truyền động lực cho những Hy Vọng, “để ai ai cũng thực hiện được Mộng Ước của riêng mình”.
(Theo Cinet)