Sân chơi cho CNVC - LĐ đam mê cải lương

02/12/2016 08:06

Theo dõi trên

Cung Văn hóa Lao động TP HCM cho biết từ nay đến hết ngày 15 - 12 sẽ tiếp nhận thí sinh đến đăng ký tham gia Hội thi: “Hương sắc Nam Bộ” lần thứ 4 năm 2016. Thí sinh là CNVC - LĐ đang làm việc tại các KCX - KCN TP, các nhà văn hóa lao động quận, huyện và những ai đam mê bộ môn đờn ca tài tử cải lương, không giới hạn độ tuổi.

Hội thi được tổ chức 2 năm 1 lần nhằm duy trì và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống, một loại hình sinh hoạt văn hóa của người dân đất phương Nam đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể.


Các thí sinh tham gia Hội thi “Hương sắc Nam Bộ” lần 3

Hội thi chia làm 2 bảng: Bảng A (đơn ca) và bảng B (song ca). Vòng loại sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ các ngày 17 và 18 - 12 tại hội trường A Cung Văn hóa Lao động. Tại vòng loại, các thí sinh sẽ trình bày 2 câu vọng cổ hoặc hát 1 điệu lý (tùy chọn). Những tiết mục có số điểm cao nhất sẽ được chọn biểu diễn vào vòng chung kết lúc 19 giờ ngày 26 -12 để tìm ra người sở hữu các giải thưởng. Sẽ có 16 tiết mục được chọn vào đêm trao giải. 

(Theo nld.com.vn)

H.Đào
Bạn đang đọc bài viết "Sân chơi cho CNVC - LĐ đam mê cải lương " tại chuyên mục Văn hiến phương Nam. Chuyên trang của Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển.