QAC

Nàng giảng viên âm nhạc - Ca sĩ Nhật Thanh phát hành MV đầu tay mang tên "Em sẽ quên được anh"

27/08/2022 20:48

Xuất thân là một ca sĩ phòng trà với tình yêu to lớn dành cho âm nhạc, Nhật Thanh đã dành cả tuổi trẻ để cống hiến và theo đuổi đam mê ca hát với chất giọng nội lực và mang nhiều cảm xúc. Sau bao ngày chờ đợi, cô đã cho ra mắt dự án âm nhạc đầu tay mang tên “Em sẽ quên được anh”.

vn25235636346-1661608013.jpg
Niềm đam mê và hành trình đầu tiên đến với nghề hát

Ca sĩ Nhật Thanh sinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh, hiện tại cô đang là giảng viên thanh nhạc tại trường Adam Muzic. Nữ ca sĩ 9x sở hữu chất giọng nội lực và mang nhiều cảm xúc đến cho người nghe qua từng giai điệu bài hát mà cô thể hiện.

Nhật Thanh cho biết cô bén duyên với nghề hát từ rất sớm, 19 tuổi cô đã bắt đầu biểu diễn tại các sân khấu tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy có niềm đam mê to lớn với việc ca hát, nhưng nữ ca sĩ lại không được sự ủng hộ từ gia đình nên việc học qua các trường lớp thanh nhạc đối với cô thời điểm đó là điều xa xỉ. Cho đến khi cô ký hợp đồng trở thành ca sĩ tại một Club lớn ở thành phố Hồ Chí Minh, sự nghiệp ca hát của cô mới có sự thay đổi.

Để đánh dấu chặn đường ca hát trong nhiều năm qua, sau một thời gian dài ấp ủ và chuẩn bị chỉnh chu cho MV đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình, mới đây nữ ca sĩ Nhật Thanh đã tung đoạn clip “nhá hàng”  với độ dài 19 giây với đoạn nhạc trong ca khúc “Em sẽ quên được anh”. 

djh2523523-1661608071.jpg
Sản phẩm đánh dấu chặn đường ca hát của ca sĩ Nhật Thanh

Qua đó, nữ ca sĩ công bố thời gian phát hành chính thức của sản phẩm âm nhạc đặc biệt này là 19h00, ngày 27/8. Đây là ca khúc cô tự sáng tác, với màu nhạc ballad nhẹ nhàng, ca khúc hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho người hâm mộ dòng nhạc này. 

Nhật Thanh cho biết bản thân còn ấp ủ rất nhiều dự định trong thời gian sắp tới, mong rằng sẽ sớm có thể tạo ra nhiều sản phẩm âm nhạc hơn nữa để phục vụ cho khán giả. 

Bảo Nguyễn
Bạn đang đọc bài viết "Nàng giảng viên âm nhạc - Ca sĩ Nhật Thanh phát hành MV đầu tay mang tên "Em sẽ quên được anh"" tại chuyên mục Văn nghệ sỹ. Chuyên trang của Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển.
QC