Quảng Ngãi tuyên truyền, phổ biến thương hiệu du lịch tỉnh cho tài xế và nhân viên phục vụ

25/09/2023 07:41

Theo dõi trên

Sáng 21/9, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến thương hiệu du lịch tỉnh cho đối tượng là tài xế lái xe du lịch, xe buýt, taxi và nhân viên phục vụ trên phương tiện vận chuyển du lịch.

a1-26347788-1695602387.jpg
Quang cảnh Hội nghị.

Hội nghị cung cấp kiến thức cơ bản về tình hình du lịch Quảng Ngãi, các điểm du lịch, dịch vụ, vui chơi giải trí trên địa bàn tỉnh; định hướng tác phong, hành vi, thái độ, thói quen, cách thức giao tiếp, ứng xử, kỹ năng của người điều khiển phương tiện và nhân viên phục vụ trên phương tiện vận chuyển du lịch; góp phần làm hài lòng và tạo ấn tượng đẹp trong lòng du khách, tăng cường quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Ngãi “văn minh – chuyên nghiệp – thân thiện – an toàn”.

a11-2562346-1695602435.jpg
Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Tiến Dũng phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu khai mạc hội nghị, Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Tiến Dũng mong muốn thông qua hội nghị, mỗi tài xế, mỗi nhân viên phục vụ sẽ có thêm những kiến thức bổ ích về du lịch Quảng Ngãi, cũng như có những chuyển hoá tích cực trong chính bản thân mỗi người đối với công việc phục vụ du lịch, tăng cường quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Ngãi, góp phần giúp ngành du lịch tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Tại hội nghị, các báo cáo viên là Thạc sĩ Trần Thị Kim Huệ - Giảng viên Trường Đại học Phạm Văn Đồng và Thạc sĩ Nguyễn Văn Hoa - Giám đốc Cocotravel Quảng Ngãi đã trình bày các Chuyên đề về Giao tiếp, ứng xử trong du lịch, trong đó cung cấp những kiến thức liên quan đến quy định pháp luật về giao tiếp, ứng xử du lịch; những vấn đề chung về giao tiếp, ứng xử; các kỹ năng giao tiếp, ứng xử du lịch; …

a-02523463467-1695602469.jpg
Các báo cáo viên trình bày các chuyên đề tại hội nghị

Thông qua các tình huống, kiến thức và kỹ năng về du lịch được cung cấp tại hội nghị, hầu hết các học viên là tài xế và nhân viên phục vụ liên quan đến du lịch cảm thấy rất hào hứng và cam kết sẽ áp dụng trong quá trình phục vụ du khách khi đến với tỉnh Quảng Ngãi.

Theo quangngai.gov.vn
Bạn đang đọc bài viết "Quảng Ngãi tuyên truyền, phổ biến thương hiệu du lịch tỉnh cho tài xế và nhân viên phục vụ" tại chuyên mục Phương Nam. Chuyên trang của Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển.