Anh Đào Khánh Hiệp - chủ cửa hàng chia sẻ: "Chúng tôi không tốn chi phí vào việc trả lương cho nhân viên phục vụ nên sẽ tập trung vào chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, việc để khách hàng tự phục vụ sẽ tạo ra sự thoải mái, giúp thực khách có cảm giác như đang ở nhà riêng của mình".
Khách tới đây phải tự ấn chuông, mở cửa vào quán. Phía ngoài cửa cũng ghi rõ khách đến cửa hàng không được hút thuốc.
Bảng hướng dẫn mua hàng với thực khách lần đầu tới quán.
Bảng giá các sản phẩm sô cô la và đồ uống được bày bán tại quán.
Sau khi lựa chọn được sản phẩm, khách hàng sẽ ra quầy tính tiền. Tại đây, nếu có thắc mắc gì, khách hàng sẽ được nhân viên phục vụ tư vấn online qua hệ thống
Có giá sản phẩm, khách hàng sẽ tự kẹp hóa đơn...
.... và thả vào hòm tiền ngay tại quầy.
Tại đây, khách hàng còn được ăn sô cô la tươi miễn phí.
Các mặt hàng tại quán để phục vụ khách.
Khách hàng trải nghiệm tự thanh toán, in hóa đơn.
Không gian yên tĩnh dành cho khách hàng muốn ngồi tại quán.
Rất nhiều khách hàng lưu lại cảm xúc sau khi tới quán.
(Theo Báo Tổ Quốc)