Fahasa và Nhà xuất bản Penguin Random House khai mạc Tuần lễ sách “Hãy đọc, khám phá và trưởng thành để tìm thấy câu chuyện của bạn”

Tuần lễ sách “Hãy đọc, khám phá và trưởng thành để tìm thấy câu chuyện của bạn” do Công ty Cổ phần Phát hành sách TP.HCM (Fahasa) phối hợp cùng Nhà xuất bản Penguin Random House tổ chức đã chính thức khai mạc, nhằm lan tỏa văn hóa đọc và truyền cảm hứng học tập đến đông đảo độc giả, đặc biệt là học sinh, sinh viên trong dịp lễ hội cuối năm.

13-12-25-tuan-le-sachg-1765698492.jpg
Sinh viên lựa chọn sách tại Fahasa Nguyễn Huệ

Tuần lễ sách diễn ra đến hết ngày 4/01/2026 tại Nhà sách Nguyễn Huệ (phường Sài Gòn), giới thiệu hơn 3.500 tựa sách với khoảng 42.000 bản sách do Nhà xuất bản Penguin Random House phát hành. Các ấn phẩm được tuyển chọn phong phú, đa dạng về thể loại, từ văn học, kinh tế, tâm lý – kỹ năng, sách thiếu nhi đến truyện tranh, đáp ứng nhu cầu đọc và học tập của nhiều đối tượng bạn đọc.

Phát biểu tại sự kiện, ông Honeylein C. de Peralta, Giám đốc khu vực châu Á của Nhà xuất bản Penguin Random House, cho biết Việt Nam là quốc gia có dân số trẻ, năng động và dành sự quan tâm lớn cho giáo dục cũng như việc phát triển tri thức. Ông bày tỏ kỳ vọng Tuần lễ sách lần này sẽ mang đến cho độc giả Việt Nam nguồn tri thức chất lượng, có giá trị lâu dài và phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Thông qua chương trình, bạn đọc còn có cơ hội tiếp cận các đầu sách tiếng Anh chất lượng cao, giàu tính giáo dục, truyền cảm hứng và góp phần mở rộng tư duy, tri thức. Đây được xem là nền tảng quan trọng giúp người đọc nuôi dưỡng kiến thức, bồi đắp cảm xúc, hình thành thói quen đọc sách bền vững, từ đó tự tin vươn tới một tương lai tươi sáng hơn.

Minh Dung

Link nội dung: https://phuongnam.vanhoavaphattrien.vn/fahasa-va-nha-xuat-ban-penguin-random-house-khai-mac-tuan-le-sach-hay-doc-kham-pha-va-truong-thanh-de-tim-thay-cau-chuyen-cua-ban-a30594.html