Lễ hội hoa cúc biển - khởi động năm du lịch Cửa Lò với chuỗi các hoạt động hết sức sôi nổi

Điểm nhấn trong Lễ hội hoa cúc biển Cửa Lò năm 2024 là cuộc thi “Thanh niên thanh lịch Cửa Lò năm 2024”.

tp-31-3960-1709125098.jpg
Điểm nhấn đặc biệt trong Lễ hội hoa cúc biển Cửa Lò năm 2024 là cuộc thi “thanh niên thanh lịch Cửa Lò năm 2024”.

Theo kế hoạch, Lễ hội hoa cúc biển Cửa Lò năm 2024 sẽ được diễn ra trong tháng 03/2024 với chuỗi các hoạt động hết sức sôi nổi, đặc sắc gồm: tổ chức cuộc thi “thanh niên thanh lịch Cửa Lò năm 2024”; tổ chức hội thi “xe điện 4 bánh”; Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Cửa Lò - Cúc biển trong em” và hội thi “trang trí điểm check in” quảng bá hình ảnh hoa cúc biển.

Điểm nhấn đặc biệt trong Lễ hội hoa cúc biển Cửa Lò năm 2024 là cuộc thi “thanh niên thanh lịch Cửa Lò năm 2024”. Cuộc thi nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của người phụ nữ trong thời kỳ hiện đại, hướng tới vẻ đẹp toàn diện của người phụ nữ Việt Nam nói chung và Cửa Lò nói riêng. Đây cũng là dịp để giới thiệu, quảng bá hình ảnh du lịch Cửa Lò, hoa cúc biển đến bạn bè trong và ngoài tỉnh.

Đối tượng tham gia cuộc thi “thanh niên thanh lịch Cửa Lò năm 2024” là các nữ thanh niên người Cửa Lò có độ tuổi từ 16-30, có chiều cao từ 1m 60 trở lên, có ngoại hình đẹp, cân đối, có sức khỏe, đạo đức, lối sống lành mạnh, hiện đang sinh sống, công tác, lao động, học tập ở các trường, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong  thị xã và ngoài tỉnh. Giải thưởng cho cuộc thi này lên tới 30 triệu đồng tiền mặt và các dịch vụ Voucher từ nhà tài trợ.

Đồng chí Hoàng Văn Phúc, Phó Chủ tịch UBND thị xã thông tin, lễ hội hoa cúc biển Cửa Lò năm 2024 là điểm nhấn quan trọng khởi động năm du lịch. Vì vậy, từ thời điểm này, các ban ngành, đơn vị liên quan cần nhanh chóng đẩy mạnh công tác truyền thông về chuổi các hoạt động nằm trong chương  trình Lễ hội hoa cúc biển Cửa Lò năm 2024. Đặc biệt là cuộc thi “thanh niên thanh lịch Cửa Lò năm 2024.

Nguyễn Diệu

Link nội dung: https://phuongnam.vanhoavaphattrien.vn/le-hoi-hoa-cuc-bien-khoi-dong-nam-du-lich-cua-lo-voi-chuoi-cac-hoat-dong-het-suc-soi-noi-a27813.html