Á hậu Hoàng Thùy Anh tự hào khi được mang giá trị văn hóa quốc gia đến bạn bè quốc tế

Á hậu Hoàng Thùy Anh đã có buổi biểu diễn thành công quốc phục Việt Nam tại Malaysia. Nàng hậu chia sẻ cảm giác hào hứng, tự hào khi được mang giá trị văn hóa quốc gia đến bạn bè quốc tế.

a-hau-hoang-thuy-anh-7-1697704747-1700701723.jpg

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 với cương vị á hậu 1, Hoàng Thùy Anh là một trong những người đẹp được đánh giá cao về nhan sắc, trí tuệ và những nỗ lực vì cộng đồng.

Nàng hậu hiện đã tốt nghiệp chuyên ngành Tâm lý Giáo dục, tích cực trong các hoạt động văn hóa, nghệ thuật cũng như đồng hành cùng đơn vị chủ quản - Công ty SMT chuẩn bị cho mùa giải thứ 2 của cuộc thi Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam. Dù lịch trình công việc cũng khá bận rộn, song á hậu Hoàng Thùy Anh vô cùng hào hứng và vinh dự khi tham dự chương trình Hành trình Văn hóa - Thương mại - Du lịch Việt Nam Malaysia - Kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao hai nước.

a-hau-hoang-thuy-anh-1-1697704721-1700701760.jpg
Nhan sắc xinh đẹp của á hậu Hoàng Thùy Anh

Chuyến công tác này Á hậu Hoàng Thùy Anh cùng Chủ tịch SMT - Bà Đàm Hương Thủy, Giám đốc SMT - Huấn luyện viên Đặng Tiến Thuận, hoa hậu Đinh Như Phương, top 5 - Người đẹp truyền thông Nguyễn Tường Vy cũng đã có dịp hội ngộ và nhiều trải nghiệm đáng nhớ tại Kula Lumpur - Malaysia.

Với lợi thế về ngoại ngữ tốt, trong chuyến đi này á hậu Hoàng Thùy Anh đã nhiệt tình chia sẻ với bạn bè quốc tế những điều tuyệt vời của quê hương Việt Nam, trong đó có giá trị văn hóa nằm trong chiếc áo dài dân tộc.

Tại buổi gặp thân mật với các lãnh đạo của đại sứ quán Việt Nam, á hậu Hoàng Thùy Anh lựa chọn áo dài cách tân đơn giản, nhẹ nhàng, hiện đại nhưng không kém phần nền nã.

cua-a-hau-hoang-thuy-anh1-1697704839-1700701797.jpg
Á hậu Hoàng Thùy Anh và CEO SMT - Huấn luyện viên quốc tế Đặng Tiến Thuận

Đặc biệt trong lễ kỷ niệm chính thức, á hậu Hoàng Thùy Anh đã mang tới sân khấu chương trình một bộ quốc phục cầu kỳ, hoành tráng và mang đậm bản sắc Việt Nam.

Thiết kế áo dài với tổng thể gam màu đen quyền lực, họa tiết rồng phương Đông được thêu tay tỉ mỉ, mấn đội đầu là biểu tượng song song - biểu tượng của quyền lực và thịnh vượng.

Cùng với khí chất và thần thái tự tin của á hậu Hoàng Thùy Anh, những bước đi uyển chuyển trên sàn diễn, nàng hậu đã thành công để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng khán giả nước bạn.

cua-a-hau-hoang-thuy-anh3-1697704839-1700701840.jpg
Khán giả nước bạn trầm trồ trước quốc phục Việt Nam và thần thái của á hậu Hoàng Thùy Anh

Chia sẻ về chuyến công tác lần này, á hậu Hoàng Thùy Anh cho biết mỗi chuyến đi, mỗi một hành trình trải nghiệm lại càng khiến nàng hậu thêm yêu mến quê hương Việt Nam, mong muốn đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội. Á hậu Thùy Anh cũng hi vọng bản thân trở thành nguồn cảm hứng đối với các bạn trẻ Việt Nam. Cùng chung sức học tập, phát huy giá trị dân tộc và thúc đẩy tương lai đất nước vững mạnh như lời Bác dạy.

Bảo Linh

Link nội dung: https://phuongnam.vanhoavaphattrien.vn/a-hau-hoang-thuy-anh-tu-hao-khi-duoc-mang-gia-tri-van-hoa-quoc-gia-den-ban-be-quoc-te-a27009.html