CEO Nefertiti Group - Ngọc Bích: Phong cách là một phương thức để nói lên bạn là ai mà không khiến bạn tốn một lời

Với nét thiết kế truyền cảm hứng sáng tạo từ những điều tưởng chừng như không thể, CEO Ngọc Bích nhiều năm qua đã ứng dụng công nghệ Multinano vào sản phẩm may mặc tạo nên bản sắc thương hiệu đầy khác biệt. Nữ doanh nhân Ngọc Bích mang chân dung của một CEO không ngại đón đầu khó khăn, dám sống và hoạt động đúng với cá tính của mình, đồng thời luôn tuân thủ quy tắc tử tế như một điều cốt lõi cả trong công việc lẫn cuộc sống thường ngày.

z4171911410210-3bf66e21b2847310545a91e943eb2edb-1678502761-1679568040.jpg

Cảm hứng sáng tạo từ những điều tưởng chừng như không thể

Bằng con mắt tinh tường quan sát thị trường và nhu cầu khách hàng, CEO Ngọc Bích đã xác định được sự cần thiết của một cuộc cách mạng trong thời trang. Với gần 30 năm kinh nghiệm làm giảng viên thời trang trong một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, khát vọng đổi mới ngành thời trang không ngừng thúc đẩy chị tìm tòi và sáng tạo ra những ý tưởng mới trong lĩnh vực này. Tình cờ biết đến các Giáo sư, Tiến sĩ, giảng viên của một trường Đại học lớn với công trình nghiên cứu ứng dụng công nghệ Multinano vào sản phẩm may mặc nhưng chỉ trên lý thuyết bởi họ chưa có điều kiện thực hiện thực tế, chị đã mua lại bản quyền với quyết tâm phát triển theo định hướng riêng của mình.

ngoc-bich1-1679568076.jpg

Nhận thấy lợi ích của việc ứng dụng công nghệ vào ngành thời trang giúp cho quần áo có khả năng khử khuẩn – khử mùi – chống tia UV, chị Ngọc Bích đã thực hiện hóa giấc mơ mang lại những sản phẩm thời trang ưu việt dành cho người Việt. Từ một ý tưởng táo bạo đã trở thành một hiện thực hóa khát khao đưa ngành thời trang Việt Nam lên một tầm cao mới đã được chị thực hiện.

ngoc-bich-2-1679568096.jpg

“Thời trang là tạm thời, phong thái là mãi mãi. Điều quan trọng của một chiếc váy chính là người phụ nữ diện lên nó”, đó là câu nói mà CEO Thời trang Ngọc Bích đã khẳng định. Chị cũng có những cái nhìn mới lạ hơn về thời trang khi lấy phong thái là giá trị của thời trang. Những chiếc đầm mang thương hiệu Nefertiti Fashion do CEO Ngọc Bích thiết kế mang phong cách quý phái, chất liệu sang trọng, tôn lên nét đẹp hình thể và cá tính của người phụ nữ, phù hợp đi làm và đi chơi. Vì vậy, mà không ít các chị em phụ nữ yêu thích và lựa chọn Nefertiti Fashion là một thương hiệu thời trang cao cấp.

ngoc-bich-3-1679568118.jpg

Để có được thành quả như vậy là cả một hành trình sáng tạo và tìm tòi không mệt mỏi. Ứng dụng công nghệ Multinano vào ngành thời trang vốn là điều tưởng chừng chỉ có trên lý thuyết, cho đến khi doanh nhân Ngọc Bích bắt tay vào thực hiện. Sự chứng nhận của Viện kiểm định Paster với sản phẩm thời trang đạt yêu cầu Chống khuẩn - Khử mùi - Chống tia UV cũng là món quà cho tất cả những cố gắng không ngừng nghỉ của Nefertiti Fashion và CEO Ngọc Bích. Nắm bắt nhu cầu và tâm lý khách hàng, cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất, không ngừng sáng tạo và đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp. Đó chính là chiến lược phát triển thể hiện sự bứt phá của Nefertiti Fashion nói chung và CEO Ngọc Bích nói riêng.

ngoc-bich-4-1679568138.jpg

Trường tồn vượt thời gian

Hiện nay, xu hướng “thời trang nhanh” đang dần chiếm trọn thị trường, áp đảo những thương hiệu thời trang bền vững như Nefertiti Fashion của CEO Ngọc Bích. Mặc dù, mẫu mã đa dạng, hợp xu hướng thời gian và thay đổi xu hướng liên tục, nhưng rất nhiều những nhược điểm để lại cho người tiêu dùng và môi trường. Ngày càng nhiều các bạn trẻ ý thức sâu sắc hơn về ngành thời trang và lựa chọn các mẫu mã sản phẩm Nefertiti làm nơi trao gửi niềm tin. Nhờ vậy mà, Nerfertiti đứng vững giữa “cơn lốc” của ngành thời trang.

Đặc biệt, CEO Ngọc Bích luôn xác định chiến lược phát triển dựa trên các yếu tố công nghệ, con người chuyên nghiệp, hệ thống vững mạnh, văn hóa doanh nghiệp lan tỏa, thu hút các nguồn lực trong và ngoài nước cũng như cung cấp nhiều sản phẩm giá trị, hữu ích cho xã hội, con người. Chú trọng, tỉ mỉ trong từng công đoạn lựa chọn chất liệu, kỹ thuật sản xuất, Nerfertiti đã tạo nên giá trị thương hiệu trong lòng người tiêu dùng. Đồng thời, tham gia bảo vệ môi trường trong hoạt động sản xuất – kinh doanh và hoạt động có trách nhiệm cao với cộng đồng… Qua đó, ngày càng khẳng định vị thế của công ty, hiện thực hóa tầm nhìn và chiến lược phát triển dài hạn. Đây chính là một trong những chiến lược kinh doanh độc đáo, khẳng định được tư duy chiến lược của CEO Ngọc Bích cũng như sự nỗ lực đồng lòng của tập thể cán bộ, nhân viên Nerfertiti Group.

ngoc-bich-5-1679568159.jpg

“Thời trang có câu chuyện của chính nó. Phong cách là câu chuyện của riêng mình”, đấy là câu nói mà doanh nhân Ngọc Bích rất tâm đắc. Chính vì hiểu được giá trị vẻ đẹp của mỗi người phụ nữ. Chị Ngọc Bích còn rất quan tâm đến việc định hình phong cách cá nhân. Bên cạnh lĩnh vực thời trang, chị còn rất thành công ở một vai trò khác, đó là trở thành nhà đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp về phong thái cho tất cả mọi người, đặc biệt là đối với những nữ doanh nhân để họ được tự tin tỏa sáng. Tại Nefertiti các giảng viên sẽ huấn luyện các kỹ năng để giúp học viên loại bỏ tự ti để trở nên thanh lịch hơn. Với những nghi thức chuyên nghiệp trong giao tiếp, xây dựng thương hiệu cá nhân, kỹ năng bàn tiệc, nghệ thuật nói trước công chúng…một cách chuyên nghiệp nhất.

ngoc-bich-6-1679568180.jpg

“Phong thái là tài sản giá trị nhất của người phụ nữ. Theo thời gian sắc đẹp có thể mất đi, tiền bạc cũng đến lúc không còn quan trọng. Nhưng phong thái sẽ theo bạn đến cuối đời, vun đắp cuộc đời bạn trở nên ý nghĩa theo một cách riêng”, doanh nhân Ngọc Bích chia sẻ.

z4171911479237-4f03db520ae7825021300a27b5c60303-1-1678502867-1679568244.jpg

Chính vì những tâm huyết của CEO Ngọc Bích mà chuỗi Thương hiệu thời trang Nefertiti Fashion, thời trang Mancarini và Học viện đào tạo nghề 24h - Nefertiti Academy luôn nhận được sự tin yêu của tất cả mọi người.

z4171907756552-f8ff9bd18c886ef71f194fb00b860bd4-1-1678502627-1679568206.jpg

Thành công không bao giờ dễ dàng và may mắn. Thấu hiểu điều này, người phụ nữ có nụ cười tỏa nắng, CEO Ngọc Bích luôn tâm niệm một điều trong tim. Đó là không ngừng nuôi dưỡng đam mê, thường xuyên tự tạo ra năng lượng sáng tạo không ngừng. Với chị, chỉ có lòng đam mê, tinh thần cầu thị, ham học hỏi mới giúp chúng ta sáng tạo ra được những ý tưởng mới, cho ta nghị lực vượt qua những điều tưởng như không thể và đón nhận cơ hội mới chỉ riêng mình có.

Tuệ Minh

Link nội dung: https://phuongnam.vanhoavaphattrien.vn/ceo-nefertiti-group-ngoc-bich-phong-cach-la-mot-phuong-thuc-de-noi-len-ban-la-ai-ma-khong-khien-ban-ton-mot-loi-a25031.html