Học viện tóc Quang Saker xuất sắc đạt danh hiệu “Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Quốc gia” năm 2022

Bằng sự nỗ lực và cố gắng của mình trong lĩnh vực thời trang tóc, đào tạo học viên và cho ra đời những sản phẩm chăm sóc tóc an toàn, hiệu quả, chất lượng, vừa qua Học viện tóc Quang Saker đã vinh dự đạt danh hiệu Top 10 “Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Quốc Gia” do người tiêu dùng bình chọn.

v-2464654757577-1664867738.gif
Sự kiện thu hút được hàng trăm đơn vị doanh nghiệp trên cả nước

Chương trình Lễ Công bố “Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Quốc gia” năm 2022 được Viện Nghiên cứu Văn hóa & Phát triển; Viện Đánh giá khảo sát chỉ số cạnh tranh phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức vừa qua tại Nhà hát Quân Đội (Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội) thu hút hàng trăm đơn vị doanh nghiệp trong cả nước, trên tất cả mọi lĩnh vực, ngành nghề.

Trải qua một thời gian nhận hồ sơ và xét chọn công tâm bởi các cơ quan hữu quan, các tổ chức chuyên ngành và đặc biệt là người tiêu dùng, chương trình đã vinh danh các đơn vị uy tín, có thành tích trong sản xuất kinh doanh, bảo vệ và phát triển thương hiệu, trao đi giá trị cho cộng đồng.

v-2523463463467-1664867839.gif
Nhà tạo mẫu tóc Trần Văn Quảng - Giám đốc Học viện tóc Quang Saker nhận cúp, chứng nhận tại chương trình

Học viện tóc Quang Saker được sáng lập từ năm 2014 bởi Nhà tạo mẫu tóc Trần Văn Quảng sau nhiều năm ấp ủ và rèn luyện. Với con mắt thẩm mỹ cao, đôi tay khéo léo và sức sáng tạo không giới hạn, Quang Saker đã nhanh chóng trở thành địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực thời trang tóc và liên tục dẫn đầu xu hướng với những mẫu tóc đẹp, độc đáo, cá tính.

khach-hang-1664761781-1664867878.jpg
Dù mới xuất hiện nhưng Q-Max90 đã nhận được phản hồi tích cực từ các hair salon cũng như khách hàng

Cũng trong nhiều năm, Học viện tóc Quang Saker cũng trở thành nơi những học viên có mong muốn nâng cao tay nghề tìm đến để học tập và rèn luyện. Mỗi năm, Quang Saker đã tổ chức đào tạo cho hàng ngàn học viên tới từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Với giáo trình chuyên nghiệp, trực quan, cùng sự hướng dẫn tận tình của Nhà tạo mẫu tóc Trần Văn Quảng, nhiều học viên đã được học từ cơ bản tới nâng cao, hoàn toàn tự tin để đứng vững trên thị trường bằng đôi tay của mình.

qmax-copy-1664761781-1664867917.jpg
Nhãn hiệu Q-Max90 với đa dạng các dòng sản phẩm

Nhận thấy thị trường hiện đang lạm dụng những sản phẩm chăm sóc, làm đẹp tóc không rõ nguồn gốc xuất xứ, không bảo đảm an toàn, Quang Saker còn nghiên cứu và cho ra đời bộ sản phẩm nhãn hiệu Q-Max90. Trong đó có nhiều sản phẩm chăm sóc, phục hồi hư tổn, hỗ trợ ép, uốn, nhuộm hiệu quả nhưng không gây hư tổn, đặc biệt an toàn với sức khỏe người sử dụng cũng như khách hàng.

Dù chỉ mới xuất hiện chưa lâu, nhưng những sản phẩm mang nhãn hiệu Q-Max90 đã nhanh chóng làm mưa làm gió trên thị trường, trở thành nhãn hiệu được nhiều hair salon cũng như khách hàng tin tưởng lựa chọn để chăm sóc và làm đẹp cho mái tóc của mình.

a-252346346346747-1664867976.gif
Mỗi năm có hàng ngàn học viên trên cả nước tới đào tạo tại Học viện tóc Quang Saker

Chính vì những nỗ lực cố gắng của mình và những giá trị bền vững trao đi cho cộng đồng, Học viện tóc Quang Saker và nhãn hiệu Q-Max90 đã vinh dự được các cơ quan hữu quan và người tiêu dùng bình chọn, vinh danh tại hạng mục Top 10 “Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Quốc gia” năm 2022. Đánh dấu cho một hành trình phát triển vượt bậc và lan tỏa của Quang Saker trong những năm tiếp theo.

Trao đổi với báo giới bên lề sự kiện trọng đại này, Nhà tạo mẫu tóc Trần Văn Quảng - Giám đốc Học viện tóc Quang Saker cho biết: “Đối với một thương hiệu trẻ như Quang Saker thì đây vừa là niềm hãnh diện, vinh dự nhưng đồng thời cũng là động lực mạnh mẽ thúc đẩy chúng tôi không ngừng cố gắng hơn nữa để ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ, trao đi nhiều hơn những giá trị cho khách hàng của mình trên toàn quốc”.

Lê Hoàng

Link nội dung: https://phuongnam.vanhoavaphattrien.vn/hoc-vien-toc-quang-saker-xuat-sac-dat-danh-hieu-thuong-hieu-nhan-hieu-noi-tieng-quoc-gia-nam-2022-a23359.html