3 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng Chung kết xếp hạng Chuông vàng Vọng cổ 2021

Tối 5/12, vòng Chung kết 3 cuộc thi Chuông vàng Vọng cổ 2021 đã diễn ra tại Nhà hát Đài Truyền hình TPHCM, chọn ra 3 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng Chung kết xếp hạng tranh danh hiệu “chuông vàng” là: Đỗ Thị Ngọc Huyền (Sóc Trăng), Tống Thị Yến Nhi (Bình Dương) và Lê Thị Diệu Hiền (Trà Vinh).

Trước thềm diễn ra vòng Chung kết 3, thí sinh Đặng Thị Thùy Dương (TPHCM) vì lý do sức khỏe đã rút lui nên chỉ còn 4 thí sinh tranh tài tại đêm thi.

06-12-2021-3-thi-sinh-xuat-sac-nhat-vao-vong-chung-ket-xep-hang-chuong-vang-vong-co-2021-8671e222-details-1638856753.jpg
Dù ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh rất khó khăn, cuộc thi Chuông vàng Vọng cổ 2021 vẫn nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả mộ điệu.

Trong đó, thí sinh nam duy nhất lọt vào vòng Chung kết 3 là Nguyễn Minh Nghĩa (Bạc Liêu), cũng là thí sinh thiếu kinh nghiệm nhất khi anh là chiến sĩ công an, đã có những trải nghiệm đáng nhớ khi phải ca diễn một trích đoạn cải lương hoàn chỉnh. Dù rất nỗ lực nhưng vì lý do sức khỏe và thiếu kinh nghiệm thể hiện vai diễn đa cảm xúc trong trích đoạn Đò tình ngược lối, Minh Nghĩa đã không phát huy được giọng ca đầy nội lực của mình và chấp nhận dừng cuộc chơi ở vị trí thứ 4 với 97,58 điểm.

Vào vai người em gái trong trích đoạn Chuyện tình lá diêu bông, thí sinh Lê Thị Diệu Hiền dù không thể hiện được năng lực như các đêm thi trước nhưng cũng đủ giúp cô xếp vị trí thứ 3 và lọt vào Chung kết xếp hạng với 98 điểm.

Thí sinh Tống Thị Yến Nhi với trích đoạn Cuộc tình không may xếp thứ 2 với 98,17 điểm.

Với 98,83 điểm, thí sinh Đỗ Thị Ngọc Huyền đứng đầu đêm Chung kết 3 với phần thể hiện xúc động vai người chị chăm lo cho các em mồ côi trong trích đoạn Chong chóng chờ. Với việc lựa chọn những tiết mục phù hợp và phong độ ổn định, Ngọc Huyền được xem là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu “chuông vàng” năm nay khi đều dẫn đầu qua các vòng thi.

Đêm Chung kết xếp hạng Chuông vàng Vọng cổ 2021 sẽ diễn ra vào tối Chủ nhật 12/12, 3 thí sinh sẽ dự thi qua 1 trích đoạn cải lương và bốc thăm bài ca cổ tại chỗ./.

Theo hcmcpv.org.vn

Link nội dung: https://phuongnam.vanhoavaphattrien.vn/3-thi-sinh-xuat-sac-nhat-vao-vong-chung-ket-xep-hang-chuong-vang-vong-co-2021-a19797.html