HOTLINE: 0904 89 4444

 • Thực hiện nghiêm “Thông điệp 5K” phòng, chống dịch bệnh COVID-19
  Thực hiện nghiêm “Thông điệp 5K” phòng, chống dịch bệnh COVID-19
  Hiện nay, tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới vẫn đang tiếp tục diễn biến phức tạp, số lượng ca mắc mới và tử vong vẫn tăng ở nhiều nước, đặc biệt dịch bệnh đang bùng phát mạnh trên diện rộng ở một số nước láng giềng có chung đường biên giới với nước ta.
 • Giao mùa trên những sắc hoa
  Giao mùa trên những sắc hoa
  Nếu tháng ba tựa cô gái đang độ xuân thì căng tràn ngực trẻ với sắc màu rực đỏ của bông hoa gạo thì tháng tư giống người con gái hoài xuân với bao nét dịu dàng xen lẫn phôi pha được điểm trang trên sắc trắng của màu hoa loa kèn.
 • Truyền nhân chính tông Võ Đang Nội Gia Quyền
  Truyền nhân chính tông Võ Đang Nội Gia Quyền
  Vang danh một thời rồi lui về quy ẩn, đại cao thủ võ lâm, truyền nhân của môn phái Võ Đang nổi tiếng thiên hạ trở lại là một người nông dân bình thường như bao người dân khác. Bình dị, hiền lành, đó là những nét phác thảo cơ bản về võ sư Phạm Xuân Hạp, trưởng chi phái Võ Đang chính tông duy nhất tại Việt Nam, bạn đồng niên của các cao thủ võ lâm một thời như Lý Huỳnh, NguyênLong Vân, Nguyễn Bình, Nguyễn Xuân Đào…
 • Một việc làm vô cùng ý nghĩa
  Một việc làm vô cùng ý nghĩa
  Mỹ Hạnh tên đầy đủ là Phạm Thị Mỹ Hạnh, sinh năm 1980, lớn lên trong một gia đình có truyền thống văn hóa tại quận Hoàng Mai (Hà Nội), hiện nay Mỹ Hạnh đang sinh sống và làm việc cùng gia đình tại thủ phủ Seattle thuộc bang Oa-xinh-tơn, Mỹ.
 • Cô gái xứ Dừa tham gia gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc
  Cô gái xứ Dừa tham gia gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc
  Đó là chị Lê Na, ở TP. Bến Tre. Chị là kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh tại Bệnh viện Quân y 175 thuộc Bộ Quốc phòng (TP. Hồ Chí Minh). Lê Na là quân nhân chuyên nghiệp, với quân hàm Thiếu úy. Cuối tháng 3-2021, chị sẽ lên đường tham gia bệnh viện dã chiến cấp 2 - số 3, làm nhiệm vụ tại Phái bộ gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc (LHQ) tại Cộng hòa Nam Sudan.
 • Thực hiện
  Thực hiện "visa vaccine" với tinh thần bảo đảm an toàn trên hết
  Sáng 19/3, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 chủ trì cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo, nghe báo cáo, thảo luận về một số vấn đề liên quan đến triển khai tiêm chủng vaccine phòng COVID-19; công tác chuẩn bị giải pháp kỹ thuật, chính sách thực hiện “visa vaccine” (còn gọi là "hộ chiếu vaccine").
 • Có một đại gia đình trí thức ở Hà Nội như thế
  Có một đại gia đình trí thức ở Hà Nội như thế
  Tôi trở về Việt Nam sau hơn năm mươi năm xa đất nước, trở lại làng Vẽ, ngôi làng tôi chào đời và cũng là nơi đã ghi dấu ấn về một vùng đất nổi tiếng “ĐẤT GIÀN - QUAN VẼ” (Giàn là tên làng Xuân Đỉnh xưa, còn làng vẽ thì có truyền thống làm quan từ lâu đời.
Xem thêm