HOTLINE: 0904 89 4444

 • Liveshow Lệ Quyên “Yêu anh hơn chính em”
  Liveshow Lệ Quyên “Yêu anh hơn chính em”
  Liveshow “Yêu anh hơn chính em” của ca sĩ Lệ Quyên với những bản tình ca về những khoảnh khắc diệu kỳ của tình yêu hứa hẹn đem đến những cung bậc cảm xúc chưa từng có cho người hâm mộ Vĩnh Phúc.
 • “Nàng Thơ Xứ Huế” - Phiên bản Nhí tài năng - Cát Viên
  “Nàng Thơ Xứ Huế” - Phiên bản Nhí tài năng - Cát Viên
  Khi được hỏi Cát Viên ngoài dòng nhạc con đang theo đuổi là pop - ballad, trữ tình, thì con còn chinh phục các loại nhạc cụ nào, Cát Viên trả lời là con có thể đánh được đàn piano và ghita, ngoài ra Cát Viên còn vẽ rất đẹp...
 • Việt Nam chiến thắng trong cuộc thi Drum Off Global 2019
  Việt Nam chiến thắng trong cuộc thi Drum Off Global 2019
  Hai thí sinh Việt Nam là Nguyễn Đức Minh Dương và Phạm Duy Anh - học sinh của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, đã giành chiến thắng trong bảng thi Duo (song tấu) tại Cuộc thi Drum Off Global 2019 diễn ra vào chiều ngày 31/8 tại Singapore.
 • Fan cuồng Nghệ An lột đồ nam ca sĩ Du Thiên ngay tại sân khấu
  Fan cuồng Nghệ An lột đồ nam ca sĩ Du Thiên ngay tại sân khấu
  Vừa qua, nam ca sĩ Du Thiên đi biểu diễn trong một sự kiện sinh nhật bé Thiện Nhân, 6 tuổi, con trai của gia đình anh Thái Bình tại huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Lúc ca sĩ Du Thiên bắt đầu lên hát thì các Fan hâm mộ cuồng nhiệt của Du Thiên thi nhau lột đồ, giữ ca sĩ ở lại sân khấu để “quẩy” cùng với mọi người, Fan hâm mộ muốn thể hiện sự yêu mến dành cho nam ca sĩ.
 • Dạ tiệc cùng danh ca Diệp Chấn Đường
  Dạ tiệc cùng danh ca Diệp Chấn Đường
  Mừng ngày Quốc Khánh Việt Nam và Tết Trung Thu, danh ca huyền thoại Hồng Kông Diệp Chấn Đường sẽ có chương trình biểu diễn đặc biệt tại sảnh tiệc Jade lầu 7 khách sạn Windsor Plaza vào hai đêm 30 và 31/8/2019.
 • Lam Phương: Xin cám ơn đời còn nhau
  Lam Phương: Xin cám ơn đời còn nhau
  Khi khán giả ra về, nhiều dư vị còn đọng lại giá như đêm Lam Phương cầu kỳ hơn chút nữa thêm những phần tiểu sử hay thân thế người nhạc sĩ tài hoa này thì khán giả sẽ được giải đáp nhiều hơn về Lam Phương.
 • Ca sĩ Yến Ngọc với “Đêm tâm sự”
  Ca sĩ Yến Ngọc với “Đêm tâm sự”
  “Đêm tâm sự” là minishow đầu tiên ca sĩ Yến Ngọc thực hiện từ khi bước vào con đường nghệ thuật. Những nghệ sĩ tên tuổi như Vượng Râu, Thanh Thanh Hiền, Hồ Quang 8 ... đã làm cho “Đêm tâm sự” của Yến Ngọc thêm ý nghĩa và sâu lắng.
 • Đỗ Xuân Trường và Thúy Ngọc: Tình Yêu bắt đầu từ giản dị
  Đỗ Xuân Trường và Thúy Ngọc: Tình Yêu bắt đầu từ giản dị
  Tình yêu luôn là một đề tài bất diệt đối với nghệ thuật và cuộc sống. Có những mối lương duyên là tình cờ rồi trở thành định mệnh. Sự gặp gỡ giữa bác sĩ Đỗ Xuân Trường và ca sĩ Thúy Ngọc có lẽ là một tình yêu vừa đẹp vừa lãng mạn hiếm gặp của thời hiện đại.
Xem thêm