HOTLINE: 0904 89 4444

 • Loại hình nghệ thuật đặc trưng của Nam Bộ
  Loại hình nghệ thuật đặc trưng của Nam Bộ
  Có thể nói, trên vùng đất phương Nam, nơi nào có dân cư sinh sống thì ở đó có ĐCTT. Trên nền văn hóa đó và với tính cách đột phá, dám nghĩ, dám làm, bao thế hệ nghệ nhân tài tử đất phương Nam đã sáng tạo để có được bộ nhạc mục hoàn chỉnh như ngày nay.
 • Bình Dương bảo vệ và phát triển phong trào Đờn ca tài tử
  Bình Dương bảo vệ và phát triển phong trào Đờn ca tài tử
  Nhằm bảo vệ, quảng bá và phát huy giá trị nghệ thuật đờn ca tài tử (ĐCTT) trên địa bàn tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã và đang thực hiện những nhiệm vụ của Đề án “Bảo vệ và phát huy giá trị văn hóa phi vật thể nghệ thuật ĐCTT Nam bộ tỉnh Bình Dương giai đoạn 2018-2020” với tổng kinh phí thực hiện hơn 9,7 tỷ đồng.
 • Người giữ lửa cho phong trào Đờn ca tài tử
  Người giữ lửa cho phong trào Đờn ca tài tử
  Đến phường Hiệp Thành, thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang, hỏi về anh Câu lạc bộ (CLB) đờn ca tài tử Nguyễn Tình ở khu vực 6, gần như người dân nào cũng biết. Bởi đây là một trong CLB đờn ca tài tử luôn duy trì sinh hoạt thường xuyên và phát triển từng ngày...
 • Nơi chắp cánh cho những người yêu mến đờn ca tài tử
  Nơi chắp cánh cho những người yêu mến đờn ca tài tử
  Cứ đến cuối tuần, các bạn trẻ ở TP Hồ Chí Minh lại tập trung đến điểm sinh hoạt, tập luyện đờn ca tài tử. Câu hát, điệu nhạc một thời lại vang lên; những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc được phát huy và lan tỏa trong cộng đồng người trẻ.
Xem thêm